Bất ngờ với 5 môi trường chồng dễ ngoại tình nhất

Sự thật phũ phàng là những nơi chồng bạn tới lui hằng ngày lại là nơi dễ phát sinh chuyện ngoại tình nhất.

Nơi chồng làm việc hàng ngày

Dân công sở thường dành ít nhất 8 giờ mỗi ngày ở công ty, con số này đôi khi còn lớn hơn nhiều với các ngành nghề khác. Sự gặp gỡ, hợp tác, giúp đỡ nhau trong công việc dễ đẩy mối quan hệ đồng nghiệp trở nên gần gũi hơn.

Các ông chồng càng dễ “sa ngã” nếu đồng nghiệp chủ động tán tỉnh hoặc bản thân thấy cảm kích trước lời hỏi han, động viên, chăm sóc của nữ đồng nghiệp, những điều thường thiếu vắng trong một cuộc hôn nhân lâu năm.

Phòng gym chồng hay lui tới

Không phải ngẫu nhiên mà một số người vợ không ủng hộ việc chồng đi tập gym. Trước hết, phòng tập gym là nơi luôn xuất hiện những yếu tố hấp dẫn về ngoại hình khiến cả hai phái đều dễ bị cuốn hút. Sự thu hút dễ hiểu ấy lại càng dễ xảy ra giữa khách hàng và huấn luyện viên, giữa những người khách cùng hướng dẫn, tập luyện với nhau. Sự tiếp xúc ở khoảng cách gần, sự va chạm cơ thể khi hướng dẫn động tác dễ khơi mào cảm xúc xác thịt lẫn tình cảm từ hai phía.

Ở một khía cạnh khác, những người đến phòng tập thường là những người có mối quan tâm lớn về chăm sóc hình thể, từ đó những cuộc nói chuyện, trao đổi về phương pháp luyện tập, chế độ ăn dễ kéo dài từ phòng tập đến việc liên lạc qua điện thoại, hẹn hò riêng cũng là điều dễ gặp phải.

Các câu lạc bộ đêm, quán bar

Quán bar, pub là những nơi chốn để giải trí, uống rượu, bia và bắt chuyện với những người lạ. Men say trong người cộng với những va chạm cơ thể (do vô tình hay cố ý) trong các điệu nhảy dễ khiến “đức lang quân” của bạn sa ngã.

Để tránh phát sinh tình cảm ngoài luồng tại nơi này, không nhất thiết phải buộc chồng tránh xa địa điểm này mà bạn có thể đi cùng, gọi điện nhắc chồng về sớm…

Các mạng xã hội

Mạng xã hội là công cụ lý tưởng để người dùng kết nối lại với những mối quan hệ cũ thời còn đi học hay lúc chưa kết hôn. Từ đây, họ dễ dàng sống lại “ngày thanh xuân” với những kỷ niệm đẹp cùng nhau, rất dễ dẫn đến các cuộc trò chuyện thâu đêm hay thậm chí là “nối lại tình xưa”.

Nơi chồng tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện

Một số chuyên gia tâm lý xã hội cho rằng: khi cùng làm việc với ai vì một hoạt động có ý nghĩa cao cả, bạn dễ cảm thấy khó cưỡng trước sức hấp dẫn của người cùng chung chí hướng. Hơn nữa, cả hai bên dễ bị cảm kích về nhân cách của đối phương vì thế xuất hiện sự cảm mến cho nhau là điều dễ gặp phải.

Phương Nguyễn

Bất ngờ với 5 môi trường chồng dễ ngoại tình nhất
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc