Nhã Phương nổi bật tại sự kiện khai trương boutique của Carlo Rino

Ngày 8/7 vừa qua, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Carlo Rino đã khai trương botique mới nhất tại SC Vivocity. Sự kiện có sự tham gia của khách mời đặc biệt Nhã Phương và nhiều người mẫu nổi tiếng.


 

Tại sự kiện, Nhã Phương đã có dịp giao lưu, chia sẻ với fan hâm mộ về sở thích và kinh nghiệm bản thân khi phối đồ cũng như phong cách thời trang mà cô yêu thích. Cô chia sẻ: “Carlo Rino là thương hiệu thời trang yêu thích của Nhã Phương vì mang đậm phong cách trẻ trung, vui nhộn nhưng cũng rất thanh lịch”.

Nhã Phương xinh đẹp tại sự kiện khai trương boutiqueNhã Phương rạng rỡ tại sự kiện

Bên cạnh đó, bộ sưu tập Xuân – Hè mới nhất của Carlo Rino với chủ đề “A Magical Voyage” (tạm dịch: “Cuộc hành trình đầy mê hoặc”) cũng được giới thiệu tại sự kiện. Tham gia trình diễn bộ sưu tập có nhiều người mẫu nổi tiếng như á hậu Điện ảnh 2015 Thư Đình, hoa hậu Kiều Ngân, siêu mẫu Phương Anh, siêu mẫu Thùy Linh và người mẫu Thoại Tiên.

 

Nhã Phương đi sự kiện khai trương boutique

Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập Xuân – Hè mới nhất của Carlo Rino

Ông William Chiang, Giám đốc Carlo Rino, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi giới thiệu Carlo Rino tại đất nước Việt Nam xinh đẹp. Hy vọng rằng, các bạn cũng sẽ yêu thích Carlo Rino như chúng tôi. Thật vinh dự khi Nhã Phương tham gia vào sự kiện khai trương cửa hàng Carlo Rino tại SC Vivocity. Nét cá tính, thanh lịch và hòa nhã của Nhã Phương chính là cá tính mà thương hiệu chúng tôi muốn thể hện. Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ cùng “phiêu” với chúng tôi tại Carlo Rino SC Vivocity”.

 

Nhã Phương nổi bật tại sự kiện khai trương boutique Carlo Rino

Đại diện của Carlo Rino và Nhã Phương cùng cắt băng khai trương

botique Carlo Rino tại SC Vivocity

Carlo Rino là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm giày dép (footwear) và các mặt hàng da thuộc mang phong cách trẻ trung, hiện đại và luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Carlo Rino đại diện cho sự trẻ trung, vui nhộn và năng động. Carlo Rino đã hiện diện trên toàn cầu tại hơn 62 quốc gia.

Đăng Tâm

Bình luận

bình luận

Nhã Phương nổi bật tại sự kiện khai trương boutique của Carlo Rino
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc
mẹ ít sữa cho con bú sữa lợi sữa mẹ ít sữa sau sinh cách cho nhiều sữa