5 loại nước giúp cơ thể thải độc tốt, tăng cường sức khỏe cả nhà

Sau một giấc ngủ dài, sáng thức dậy cơ thể sẽ cần nạp vào một lượng nước nhất định để khởi động ngày mới. Uống một trong 5 loại nước vào buổi sáng giúp giúp bạn loại bỏ độc tố trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

Nước lọc

Nước lọc vẫn luôn là đồ uống tốt nhất. Trước khi ăn sáng, hãy uống ít nhất 500ml nước hoặc nhiều hơn nếu có thể. Ngoài ra cũng nên lưu ý không nên uống nước lạnh vào sáng sớm. Điều đó sẽ làm cho dạ dày bị kích thích, ngăn ngừa nước đi xuống đường ruột. Ngoài ra, uống nước lạnh còn làm bụng bị chướng khí.

Trà xanh

bang gia quang cao bao phunu_haiyengroup

Uống một tách trà xanh vào buổi sáng sẽ kích thích toàn bộ cơ thể, mang lại tâm trạng tích cực, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cholesterol xấu và hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, trà xanh còn có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa giúp giảm nếp nhăn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Nước chanh 

Uống nước chanh vào buổi sáng cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin, khoáng chất và năng lượng. Nước chanh giúp làm dịu cơ bắp và khớp xương, hỗ trợ gan hoạt động để giải độc, điều hòa nhu động ruột và tăng cường tiêu hóa. Bên cạnh đó, nó giúp làm sạch da và ngăn ngừa lão hóa.

Trà gừng

bang gia quang cao bao phunu_haiyengroup

Một tách trà gừng nóng có chứa vitamin C và magiê, cùng các đặc tính chống viêm, tăng cường lưu thông máu và tiêu hóa, làm giảm căng thẳng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

Nghệ + nước ấm

Thêm một nhúm bột nghệ vào cốc nước ấm và uống vào buổi sáng khi đói. Chất chống oxy hóa và đặc tính chống ung thư trong nghệ hoạt động tốt nhất vào thời điểm này. Nó cũng giảm thiểu mức độ cholesterol và giảm viêm trong cơ thể. Ngoài ra, nghệ cũng rất tốt khi dạ dày của bạn bị viêm, loét…

5 loại nước giúp cơ thể thải độc tốt, tăng cường sức khỏe cả nhà
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc