Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ đơn thân “lên đời”

Sau 5 lần trùng tu nhan sắc, Ngân Kim ( sinh năm 1986 tại Hà Nội) đã thay đổi bản thân thành một cô gái trẻ trung, xinh đẹp hơn hẳn.


 

Dưới đây là những chia sẻ của cô về hành trình đi tìm cái đẹp

 

Hậu ly hôn, tôi quay trở lại với công việc làm nghề trang điểm. Tại đây, tôi gặp rất nhiều bạn trẻ trung, xinh đẹp nên thường tự ti vì ngoại hình xấu xí. Tôi nhận thấy ngoại hình rất quan trọng, đặc biệt trong ngành liên quan đến lĩnh vực làm đẹp.

 

Tôi quan niệm, phụ nữ lúc nào cũng phải đẹp, sống vui vẻ, chăm chút cho bản thân thật nhiều, đặc biệt là sau khi ly hôn.

Qúa trình phẫu thuật thẩm mỹ của bà mẹ
Ngân Kim trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Ngay tháng đầu tiên lĩnh lương, tôi quyết định nhấn mí với chi phí 4,5 triệu đồng. Kỹ thuật bấm mí không đau nhưng chỉ sau 3 năm mí mắt sụp xuống như cũ. Lần này, tôi quyết định cắt mí, tốn 6 triệu đồng. Phương pháp này đau hơn nhưng hiệu quả lâu dài.

Xem thêm:
Hậu quả khôn lường của việc lạm dụng trang điểm?
6 thói quen ăn uống tốt nên có trước tuổi 30
Những tiêu chuẩn vàng để lựa chọn trung tâm cấy ghép implant tốt nhất

Một năm sau, tôi tiếp tục phẫu thuật nâng mũi. Lần này mũi tôi bị viêm, sưng tấy nên phải tháo ra làm lại bằng sụn tai và tốn 15 triệu đồng. Tôi tiếp tục nối đầu mũi và treo cánh mũi để được dáng ưng ý với chi phí 3 triệu đồng. Sau khi thực hiện các thủ thuật này, khuôn mặt tôi bắt đầu thay đổi rõ nét.

 

Qúa trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy vất vả
Bà mẹ đơn thân bây giờ đã trở nên xinh đẹp gấp bội

Gần một năm tiếp theo, tôi phẫu thuật độn cằm tốn 12 triệu đồng. Gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn xưa. Trước đây, môi của tôi có xu hướng hơi “trề”, khi làm mũi sẽ kéo môi trên lên, độn cằm kéo môi dưới xuống nên khắc phục được khuyết điểm này.

 

Mặt tôi không bị sưng tím, trong một tuần đã có thể sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, cử động phần miệng cười hơi gượng, chưa tự nhiên.

 

Hoàn thiện tất cả đường nét trên mặt, tôi sử dụng phương pháp tái tạo da sinh học và tắm trắng để cải thiện làn da ngăm đen. Bên cạnh đó, tôi cũng chăm chỉ dùng các loại mỹ phẩm để chăm sóc da toàn thân

.

Với ngoại hình xinh đẹp hơn, tôi tự tin khi đứng trước khách hàng, công việc cũng vì thế thuận lợi hơn.

Tuấn Thành

Người Phụ Nữ đẹp nhất thế giới – bí quyết là gì?

 

Bình luận

bình luận

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ đơn thân “lên đời”
Đánh giá bài viết

mẹ ít sữa cho con bú sữa lợi sữa mẹ ít sữa sau sinh cách cho nhiều sữa