Sâu răng quá nặng có chữa trị được không?

Nguyên nhân bị sâu răng là vệ sinh răng miệng không sạch sẽ làm vi khuẩn sót lại sau bữa ăn kết hợp với axit trong nước bọt hình thành vi khuẩn gây sâu răng. Cần lên lịch khám răng định kỳ để phát hiện và điều trị sâu răng sớm.

Sâu răng làm bạn đau nhức, khó chịu, khó ăn uống, làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn có thế sử dụng một số biện pháp dân gian để giảm đau tại nhà nhưng tốt hơn hết là đến Nha Khoa kiểm tra mức độ sâu răng và điều trị triệt để.

Sâu răng quá nặng là tình trạng vi khuẩn sâu răng đã tấn công phá hủy men, ngà răng, khiến răng bị sâu đen nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến tủy. Lúc này tùy theo mức độ tủy bị tổn thương khác nhau mà có phương án điều trị thích hợp.

Bác sĩ sẽ chữa tủy, loại bỏ hết các mô đã bị tổn thương ra khỏi răng. Răng yếu và rất dễ gãy sau khi lấy tủy nên cần bọc răng sứ bảo vệ răng thật bên trong đảm bảo ăn nhai dễ dàng.

(Bọc răng sứ sau khi chữa tủy)

Sâu răng gây viêm tủy nặng, áp xe răng, dẫn đến phải nhổ bỏ răng nếu không muốn chúng lây lan sang các răng khỏe mạnh khác. Cần thiết trồng răng giả tránh làm các răng bị xô lệch dẫn đến rối loạn khớp thái dương hàm.

Trồng răng Implant thay thế răng mất tối ưu tồn tại như một răng thực thụ, đảm bảo ăn nhai tốt và thẩm mỹ cao.

(Trồng răng Implant sau khi nhổ răng do sâu quá nặng)

Đây là một phương án cần áp dụng biện pháp khoa học công nghệ cao mà chỉ những Nha Khoa hiện đại và chuyên nghiệp mới thực hiện được.

Nha Khoa Đông Nam là một trung tâm Implant hoàn hảo có trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên môn sâu, quy trình vô trùng khép kín đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, không biến chứng hay viêm nhiễm.

Nha Khoa hiện đại, chuyên nghiệp

Đặc biệt, chi phí cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam là gần như trọn gói chỉ tính trên trụ Implant mà bạn không cần phái quá lo lắng về chi phí phát sinh như chi phí răng sứ, chụp phim CT, chi phí ghép xương,…

Miễn phí thăm khám và chụp CT Scanner 3D

Tùy theo tình trạng răng sâu mà có phương án điều trị thích hợp, có thể nhổ bỏ hoặc chữa tủy bọc răng sứ. Nếu bạn đang bị sâu răng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Sâu răng quá nặng có chữa trị được không?
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc