Hot boy Cường Bely chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới

Cưới hỏi là việc quan trọng trong đời người và có quá nhiều việc cần thu xếp cho hợp lý sao cho vừa “đẹp mặt” mà vẫn tiết kiệm.

Việc lựa chọn chụp hình và trang phục cưới trở thành gánh nặng cho các bạn trẻ thích sự đơn giản, thậm chí có những cô gái chưa từng trang điểm, hay mặc một chiếc đầm.

Với kinh nghiệm trong ngành thời trang chàng hot boy Cường Bely, người từng nổi tiếng với việc giảm 19kg bằng việc tập luyện và ăn uống hợp lý sẽ tư vấn cho chúng ta bộ hình cưới đẹp hoàn hảo.

Là hotboy được săn đón trong rất nhiều bộ hình thời trang bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ đang có ý định chụp hình cưới?

Theo mình thì trang phục cưới dựa trên sở thích của từng cô dâu là chính. Bạn gái thích lộng lẫy, người thì thích đơn giản, thanh lich nhưng có một số các bạn gái hoàn toàn không biết mình thích gì, hợp với trang phục nào…

Là người mẫu, stylist  và lại trở thành một trong những NTK thời trang được yêu thích Cường Bely có thể giúp tư vấn lựa chọn trang phục cưới ?

Mình nhận được khá nhiều câu hỏi như vậy từ chính khách hàng thân thiết khi họ chuẩn bị đám cưới. Để chuẩn bị đám cưới có rất nhiều việc phải lo nhưng bạn cũng không nên quá cầu kì trong việc lựa chọn trang phục vì điều đó sẽ tạo áp lực cho chính bạn và đôi khi, chưa thấy hạnh phúc đã thấy quá mệt mỏi.

Vậy một chiếc váy cưới thật hoành tráng sẽ nên như thế nào?

Rất đơn giản! Mình sẽ thiết kế một chiếc dầm nhẹ nhàng phù hợp với vóc dáng cô dâu sau đó sẽ thêm một đuôi cá bông bềnh gắn bên ngoài sau lưng sẽ tạo nên một chiếc đầm rất dễ di chuyển mà vô cùng lộng lẫy. Với cá nhân mình thì sự tự tin sẽ làm nên vẻ đẹp hoàn mĩ.

Còn nếu cô dâu yêu thích sự đơn giản thì bạn nên chọn một chiếc đầm tông màu nhẹ nhàng và nhấn vào đó là chiếc voan cài đầu để nhận biết ra mình là cô dâu và muốn trang trọng hơn thì hãy dùng đôi găng tay xinh xắn. Và bạn đã là đã trở thành một cô dâu hoàn hảo rồi.

Là người mẫu chụp hình thì cường có khó khăn khi nhận lời làm chua rể?

Tất nhiên là có. Thế mạnh của Cường là chụp gương mặt lạnh. Nhưng chụp theo phong cách trẻ trung đơn giản này giúp Cường và tất các chú rể khi đi chụp dễ dàng hơn.

Vậy xu hướng và màu sắc lên ngôi trong mùa cưới năm nay? 

Từ đầu mùa cười đến thời điểm này Cường chụp khá nhiều nên có thể nói rõ luôn về màu sắc và phom đầm cho câc cô dâu như thế này: Tông màu đỏ tươi đã không còn xuất hiện trong đầm cưới mà rhay vào là màu đỏ mận sang trọng. Nếu bạn thích váy mà  thì nên suy nghĩ kĩ, vì đầm màu chỉ là thời trang. Nên chọn các tông màu thanh lịch, nhẹ nhàng và phù hợp với vóc dáng sở thích của từng người. Ngoài những chiếc đầm cầu kì thì các bạn nên để ý đến những chiếc đầm ôm,di chuyển dễ dàng và khoe được đường cong quyến rũ.

Và sự phối màu trong trang phục cưới sẽ được chú ý thế nào?

Nếu là chụp hình thì bạn nên chọn 2 tông sáng tối đối lập thì lên hình sẽ phong phú. Nhiều bạn thay 3, 4 bộ vest nhưng cùng một tông nên khi lên hình không có sự khác biệt. Phom vest cổ diển đang quay trở lại mạnh mẽ nhưng hơi kén người mặc. Bạn cứ chọn vừa người và chú ý chất liệu không nhăn sẽ giúp trang phục nhìn sang trọng hơn.

Khánh Chi        

Photo: Pham Duy Giap 

Fashion: BeLy – Carlo Pham bespoke suit

Make Up: Tâm Tâm 

Hair: Kẹo Mandy 

Stylist: Tóp Mỡ

Hot boy Cường Bely chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc