Mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng “cách mạng xanh” cho làn da của bạn

Dù thế giới làm đẹp có bao nhiêu xu hướng đến và đi, thì mỹ phẩm organic xanh – sạch – thiên nhiên và lành tính luôn có chỗ đứng trong lòng các tín đồ dưỡng da. Mỹ phẩm RUBY – Hãng mỹ phẩm organic sản xuất tại Việt Nam chính là cái tên bạn cần nhớ nếu bạn yêu mỹ phẩm với thành phần thiên nhiên.

Theo đuổi đam mê – Thành công sẽ theo đuổi bạn!

Mỹ phẩm RUBY – một thương hiệu mỹ phẩm ra đời từ năm 2017 với niềm đam mê tạo ra các sản phẩm Mỹ Phẩm sử dụng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên và là mỹ phẩm thiên nhiên.

Mang đến cho bạn vẻ đẹp và sức sống rạng rỡ thông qua năng lượng tinh khiết từ thiên nhiên.

Là một công ty chuyên về sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên, chiết xuất và nguyên liệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mỹ phẩm RUBY đặt mục tiêu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Vì vậy, mỗi sản phẩm của RUBY đều chứa đựng tình yêu lớn lao dành cho người sử dụng chúng.

Bà Bùi Thị Diệp – CEO Mỹ Phẩm Ruby Việt Nam
CEO Bùi Thị Diệp & Hotgril Diễn viên Sam trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tháng 1 vừa qua
Hotgril – Diễn viên Sam xinh đẹp trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới
Mỹ phẩm thiên nhiên – Sự lựa chọn hàng đầu!

Làm đẹp từ các sản phẩm thiên nhiên là nhu cầu của người phụ nữ từ rất xa xưa đến nay. Ngày nay, với tâm lý ngại tiếp xúc với các sản phẩm sử dụng nhiều đến hóa chất, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên càng nhận được sự ưu ái của phái đẹp vì sự lành tính của mình.

Thấu hiểu sự lo lắng của người phụ nữ trong việc có quá nhiều các sản phẩm mỹ phẩm handmade không đảm bảo chất lượng, thậm chí là mỹ phẩm độc hại nhưng lại đội lốt là mỹ phẩm handmade (ví dụ kem trộn…), mỹ phẩm RUBY đã phát triển dòng mỹ phẩm tự nghiên cứu và sản xuất để tăng thêm mức độ toàn và hiệu quả thật sự khi mang đến tay người sử dụng – Vì đối với phụ nữ – làn da chính là thước đo quan trọng trong việc mang lại vẻ đẹp thuần khiết của họ.

Dựa trên tiêu chí: Làm đẹp không phức tạp như bạn nghĩ. Chính vì vậy, hai dòng sản phẩm chính của RUBY: Chăm sóc da mặt & Chăm sóc body đều có thành phần khá đơn giản, chuyên về các sản phẩm làm đẹp dịu nhẹ với hoàn toàn 100% tự nhiên, an toàn, lành tính ngay cả với những làn da nhạy cảm và dễ kích ứng.

mỹ phẩm ruby
Các dòng sản phẩm hiện có của mỹ phẩm RUBY

Với sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu từ công thức đến dây chuyền sản xuất khép kín, mỹ phẩm RUBY hứa hẹn là thương hiệu mỹ phẩm thuần Việt “đáng đồng tiền bát gạo”, được chị em tin dùng để thể sở hữu được làn da ai cũng phải ghen tị!

 

MỸ PHẨM RUBY VIỆT NAM

Địa chỉ: F27 Khu Dân Cư Tân Tiến, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Website: https://myphamruby.vn/

Hotline: 0931 003 789

Mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng “cách mạng xanh” cho làn da của bạn
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc