Đảm bảo hoàn vốn đầu tư từ NYCRC

Ngày 28/02 vừa qua,  tại Khách sạn Park Hyatt TP. HCM, USIS Group phối hợp cùng đối tác NYCRC (Trung tâm Vùng thành phố New York) tổ chức buổi hội thảo: “Đầu tư định cư EB-5: Hoàn vốn đầu tư đảm bảo từ NYCRC/Google.

Theo ông Chris Lộc Đào, Chủ tịch USIS Group, trong thời gian qua, nhiều người Việt Nam đã tìm hướng đầu tư, định cư tại Mỹ. Tuy nhiên, trong vài năm đầu các nhà đầu tư này đã gặp những vướng mắc và nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến sự khác nhau về môi trường sống, văn hóa, cách thức kinh doanh, chọn công ăn việc làm, lựa chọn mua nhà, tìm kiếm trường học phù hợp cho con cái và cả những công việc chuyên môn như: khai thuế, quy định phát lý về làm ăn, kinh doanh… Chính vì vậy, USIS Group phối hợp với các đối tác tổ chức các buổi hội thảo nhằm cung cấp những thông tin tổng quát về chương trình đầu tư an cư EB-5 đến với cộng đồng người Việt khi muốn đầu tư và định cư tại Mỹ.

Đảm bảo hoàn vốn đầu tư từ NYCRC
Ông Chris Lộc Đào-Chủ tịch USIS Group chia sẻ về chủ đề: Hội nhập Mỹ thành công và cơ hội đầu tư bất động sản Mỹ

Tại hội thảo lần này, đại diện USIS Group và các chuyên gia Mỹ đã cung cấp các thông tin hữu ích đến khách hàng về các vấn đề liên quan đến dự án cũng như các khách hàng đang có nhu cầu được sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ. Bên cạnh đó, hội thảo lần này cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa USIS Group với đối tác NYCRC trong dự án LinkNYC thuộc chương trình đầu tư EB-5 của chính phủ Mỹ. LinkNYC là dự án Xây dựng hệ thống hạ tầng băng thông rộng trên toàn thành phố New York – một trong những ưu tiên hàng đầu của nguyên Tổng Thống Barack Obama trong biên bản ghi nhớ năm 2015 của ông.

Với sứ mệnh “Góp tay xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”, suốt gần 8 năm qua USIS Group đã hỗ trợ hàng trăm gia đình trong việc đầu tư sang Mỹ với mục đích định cư, du học và xúc tiến thương mại. Đồng hành cùng với USIS Group là những hãng luật di trú, những tập đoàn tài chính và bất động sản hàng đầu Mỹ đã và đang nỗ lực không ngừng mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam những dịch vụ xứng tầm và một cam kết mạnh mẽ cho một tương lai phát triển bền vững và ổn định.

Đảm bảo hoàn vốn đầu tư từ NYCRC
Ông Gregg Hayden -Tổng Giám đốc NYCRC khu vực Châu Á giới thiệu về dự án LinkNYC

Cũng trong dịp này, NYCRC sẽ chính thức công bố hoàn vốn 60 triệu USD khoản vay EB-5 cho 120 nhà đầu tư đã nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ. Đồng thời, USIS Group cũng giới thiệu đến nhà đầu tư dự án mới nhất của NYCRC là LinkNYC (xây dựng cơ hở hạ tầng mạng không dây phủ khắp thành phố New York), đây là một trong những dự án EB-5 được giới chuyên môn đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay khi có sự tham gia đầu tư và quản lý của Google.

Ông Chris Lộc Đào, cho biết, trong tháng 3, USIS Group tiếp tục tổ chức chuỗi hội thảo đầu tư an cư EB-5 tại khắp các tỉnh thành khắp cả nước như: dư án LinkNYC thuộc Trung tâm Vùng NYCRC/Google sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ; dự án Hilton Chicago – Rockford CityHub thuộc Công ty Gorman & Company/ Warren Buffett sẽ được tổ chức tại Hải Phòng, Hà Nội, Cần Thơ và dự án CMB Group 49 & Group 53 thuộc Trung tâm Vùng CMB sẽ được tổ chức vào ngày 5/3/2017, tại Đà Nẵng.

 

Bình luận

bình luận

Đảm bảo hoàn vốn đầu tư từ NYCRC
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc