20 clip lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Voice of Nguyen Hoang” – VNH lần 1

Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy hấp dẫn, thú vị cho học sinh khối phổ thông của NHG, giúp các em không những nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị, mà còn hướng các em thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân, bồi đắp nhận thức cá nhân về những vấn đề tiêu điểm của xã hội, tự tin hội nhập trong kỷ nguyên toàn cầu hóa.

Sau 4 tháng diễn ra, cuộc thi “Voice of Nguyen Hoang” – VNH lần thứ 1 do Ban Chuyên môn Giáo dục phối hợp cùng Ban Truyền thông & Thương hiệu Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức đã nhận được con số khá ấn tượng: 102 bài tham dự của 17 cơ sở giáo dục thuộc hệ thống NHG (SGA, iSchool, UKA, SNA), đặc biệt có những bài dự thi của các thí sinh chỉ mới 4 tuổi.

Các chủ đề trình bày của cuộc thi được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của HS-SV. Các em khối Mầm non (Kindy 4,5 và Tiểu học) đã lựa chọn trong các đề tài hết sức thân thuộc và gần gũi với cuộc sống các em như Gia đình; Bạn bè; Thầy cô; Thú cưng; Đồ chơi.  Trong khi đó, các em khối THCS và THPT lựa chọn những chủ đề mang tính thời sự của thời kỳ hội nhập: How to become 21st Century global citizen(s)?; What difficulties are there as global citizen(s)? What are your solutions?; What are a global citizen’s responsibilities?; What are benefits of being a global citizen?

Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 20 clip được lựa chọn vào vòng chung kết; riêng clip được xem nhiều nhất trên kênh Youtube của VNH từ ngày 8/1/2017-15/1/2018 sẽ được đặc cách vào vòng chung kết của cuộc thi.

Khán giả có thể xem các bài thi tại trang Youtube Human Talent: https://goo.gl/qr44yq . Vòng bình chọn của cuộc thi sẽ chính thức được khởi động từ 14h chiều nay ngày 8/1/2017

Diễn ra từ ngày 21/8/2017 đến ngày 20/1/2018, với sự đồng hành của Công ty cổ phần Giáo dục Đại Trường Phát, cuộc thi Voice of Nguyen Hoang” – VNH lần thứ 1 được tổ chức nhằm tạo một sân chơi giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh; phát triển kĩ năng trình bày và kĩ năng nói trước công chúng của học sinh; phát huy tính chủ động và sự sáng tạo cũng như bồi dưỡng sự tự tin cho học sinh; khuyến khích học sinh chia sẻ những suy nghĩ và trải nghiệm của mình một cách hiệu quả; rèn luyện kĩ năng lên kế hoạch, làm việc nhóm, làm phim, thuyết trình…cũng như tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa giáo viên – học sinh – phụ huynh.

Lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 25/1/2018 tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.  Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng và nhiều phần quà trị giá cho các cá nhân và tập thể vinh dự đoạt giải. Trong đó giải thưởng cao nhất của cuộc thi là 01 suất học bổng 50% học phí 6 tháng cho năm học 2018-2019.

Ngoài ra, quán quân khối THCS và THPT còn có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt “iStudent Inspiration Award”  là chuyến du học hè đến “đảo quốc sư tử” Singapore.

20 clip lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Voice of Nguyen Hoang” – VNH lần 1
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc