Chương trình chăm sóc da bé như chuyên gia

Không giống như da của người lớn, làn da của trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh thường thiếu ổn định và dễ bị tác động.


 

Mẹ có thể vẫn chưa biết hết về sự phát triển làn da của bé. Không giống như da của người lớn, làn da của trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh thường thiếu ổn định và dễ bị tác động trực tiếp và cả gián tiếp.

Nguyên nhân là do sau khi sinh, làn da của trẻ sơ sinh sẽ phải liên tục trải qua nhiều quá trình thay đổi trong những tháng đầu tiên và tiếp tục dần hoàn thiện trong năm đầu tiên.

 Vì thế, chỉ một tác động nhỏ cũng có thể gây tổn thương đến làn da của bé. Việc chăm sóc làn da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo đòi hỏi các sản phẩm sử dụng cũng như kỹ năng đặc thù dành riêng cho độ tuổi này của các bé mà có thể các cặp vợ chồng trẻ đặc biệt là những người mẹ chưa nắm rõ được.

 

Chương trình chăm sóc da bé của cetaphil baby
Chương trình “chăm sóc da bé như chuyên gia”

 


Hiểu rõ điều đó, công ty DKSH – nhà phân phối chính thức của tập đoàn dược phẩm đa quốc gia chuyên về da GALDERMA – tổ chức sự kiện “Chăm sóc da bé như chuyên gia” tại khách sạn InterContinental, Q.1, TP. HCM vào ngày 14/07/2017 dành cho các gia đình đến tham dự để giao lưu và chia sẻ các kỹ năng chăm sóc và bảo vệ da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo – một lĩnh vực cần được chăm sóc đặc biệt trong điều kiện sống hiện nay.

Trong sự kiện diễn ra tại khách sạn InterContinental lần này, công ty DKSH đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới của GALDERMA là CETAPHIL BABY – dòng sản phẩm đến từ Đức được thiết kế và phát triển với công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo.

 

Chương trình "chăm sóc da bé như chuyên gia"
Chương trình “chăm sóc da bé như chuyên gia”

 

Cùng với tiêu chí: Hiệu quả – An toàn – Với các thành phần tự nhiên, GALDERMA cam kết CETAPHIL BABY sẽ hỗ trợ và tăng cường sự phát triển tự nhiên của làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh trong những giai đoạn đầu dễ bị tổn thương.

Các nhà nghiên cứu của GALDERMA đã sử dụng 6 thành phần tự nhiên chủ đạo là hoa cúc La Mã, cây nha đam, bơ hạt mỡ, Glycerin, vitamin B5, vitamin E cùng nhiều thành phần tự nhiên khác kết hợp theo các công thức riêng khác nhau cho ra những đặc tínhCùng với tiêu chí: Hiệu quả – An toàn – Với các thành phần tự nhiên, GALDERMA cam kết CETAPHIL BABY sẽ hỗ trợ và tăng cường sự phát triển tự nhiên của làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh trong những giai đoạn đầu dễ bị tổn thương.

 

GALDERMA cam kết CETAPHIL BABY sẽ hỗ trợ và tăng cường sự phát triển tự nhiên của làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh

 

Các sản phẩm của CETAPHIL BABY còn đảm bảo 0% các chất paraben, chất tạo màu, dầu khoáng và xà phòng, nhằm hạn chế tối đa các tác động vật lý lên da các bé cũng như không gây cay mắt hay dị ứng.Các sản phẩm đó gồm dầu gội đầu CETAPHIL BABY SHAMPOO, Sữa tắm gội CETAPHIL BABY GENTLE WASH & SHAMPOO, Sữa tắm dưỡng ẩm CETAPHIL BABY MOISTURISING WASH & BATH, Sữa dưỡng ẩm CETAPHIL BABY DAILY LOTION.

Các thông tin chi tiết và cụ thể hơn đã được các chuyên gia trong ngành chia sẻ, giới thiệu và trao đổi trong sự kiện.

Kết hợp với việc chia sẻ thông tin bổ ích, đơn vị tổ chức là DKSH đã có các hoạt động giúp bố mẹ tăng cường kỹ năng chăm sóc và bảo vệ làn da của con mình dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia.

Mục đích của các hoạt động này chính là giúp bố mẹ có thể trở thành chuyên gia chăm sóc da tại nhà cho con: Hoạt động bơi lội dành cho bé dưới 3 tuổi; Tắm cho bé; Massage cho bé.

 

Gia đình của nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà đồng hành cùng chương trình.


Không chỉ tham gia các hoạt động, nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà cũng giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đáng quý với các vị khách tham dự trong việc chăm sóc và dạy dỗ các bé.
Bên cạnh đó là những trò chơi thử thách nho nhỏ dành cho cả gia đình như xếp origami, câu cá với những phần quà xinh xắn. Đồng hành cùng các gia đình trong ngày sự kiện là gia đình của nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà, hình mẫu gia đình hoàn hảo cho sự gắn kết, yêu thương và che chở.

Các chuyên gia trong ngành dày dạn kinh nghiệm, PGS-TS- BS Phạm Lê An Chủ tịch Hội Bác sĩ Gia đình Tp.HCM và đặc biệt là sự tham dự của bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng – Bác sĩ chuyên khoa Da liễu, Nguyên trưởng khoa lâm sàng Bệnh viện Da liễu Tp HCM đã mang đến các thông tin quan trọng và giải đáp các câu hỏi về làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong độ tuổi mẫu giáo cho các vị khách tham dự.

Anh Thơ 

Bình luận

bình luận

Chương trình chăm sóc da bé như chuyên gia
Đánh giá bài viết

mẹ ít sữa cho con bú sữa lợi sữa mẹ ít sữa sau sinh cách cho nhiều sữa