Triển lãm MTA VIETNAM 2017 (MTV2017) lần thứ 15 chính thức diễn ra

Tại TP.HCM, ban tổ chức triển lãm MTA VIETNAM 2017 (MTV2017) vừa chính thức giới thiệu triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và gia công kim loại. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (SES) và Công ty Dịch vụ Triển lãm VCCI.


Diễn ra từ ngày 4 đến 7/7/2017 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC (Q.7, TP.HCM), MTA VIETNAM là triển lãm lớn nhất và chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo, với lịch sử hơn 15 năm hình thành và phát triển kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2005. Đây là nơi mang đến một diễn đàn tìm kiếm công nghệ và kết nối doanh nghiệp hữu ích, nơi quy tụ các nhà cung ứng và chuyên gia hàng đầu để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng công nghệ và mở rộng hợp tác kinh doanh.

Triển lãm MTA VIETNAM 2017 (MTV2017) diễn ra

Triển lãm thu hút sự tham gia mạnh mẽ của 425 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. 77% trong số đó là các thương hiệu nước ngoài, trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật như: Amada, Bystronic, Blum, DMG Mori, Han’sLaser, Hurco, Makino, Marposs, Mazak, Nikon, Renishaw, Sandvik, Sodick, TRUMPF, YG-1… Ngoài ra, triển lãm còn có sự góp mặt của các nhà sản xuất và đơn vị cung ứng hàng đầu tại thị trường nội địa như: Creatz3D, Cybertech, Daviteq,OLAS, DKSH, Growell, T.A.T Machinery, Tinh Hà, Vạn Sự Lợi, VPIC và Weldtec.

Triển lãm MTA VIETNAM 2017 (MTV2017) tại Thành phố Hồ Chi Minh

Điểm khác biệt tại MTV2017 chính là sự trở lại của Cuộc thi Kỹ năng Hàn Việt Nam, được tổ chức vào ngày 6/7.

Đây là dự án hợp tác giữa Ban tổ chức triển lãm và Hiệp hội Hàn Mỹ, nhằm mục đích tăng cường kiến thức và kỹ năng tay nghề hàn tại Việt Nam, cũng như tạo thêm nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị cho khách tham quan triển lãm. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi chất lượng, quy mô lớn và chuyên nghiệp, giúp thắt chặt mối giao lưu giữa các công ty, doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực hàn cắt cơ khí.

Triển lãm MTA VIETNAM 2017 (MTV2017) lần 15

Dự kiến sẽ có hơn 10,000 khách tham quan đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam và khu vực lân cận đến với MTV2017.

MTA VIETNAM được tổ chức kết hợp với Metrology Vietnam (Triển lãm về Hệ thống Đo lường và Kiểm nghiệm Chính xác), Automation Vietnam (Triển lãm về Công nghệ tự động hóa), ToolTec Vietnam (Triển lãm về Công cụ máy móc), và WeldTech Vietnam (Triển lãm về Công nghệ Hàn và Xử lý bề mặt kim loại).

Tuấn Thành

Bình luận

bình luận

Triển lãm MTA VIETNAM 2017 (MTV2017) lần thứ 15 chính thức diễn ra
Đánh giá bài viết

mẹ ít sữa cho con bú sữa lợi sữa mẹ ít sữa sau sinh cách cho nhiều sữa