Thoát kiếp bỉm sữa, nhiều mẹ thu nhập khủng từ nghề chăm sóc thú cưng

Sau thời kỳ “lui về hậu cung” nuôi con, bạn muốn bắt đầu lại để tự lập về kinh tế, có thể xinh đẹp như ai và lo tốt cho con? Nếu đang có một trong những suy nghĩ kể trên, Gooming Pet – nghề chăm sóc,cắt tỉa lông cho thú cưng sẽ rất phù hợp với bạn đấy!


Học hành dang dở, công việc bấp bênh khiến nhiều chị em không có tiếng nói

Ở nhà suốt ngày bạn có thấy chán không? Rõ ràng bản thân luôn chân luôn tay không lúc nào được nghỉ ngơi nhưng vẫn bị cho là “ăn bám”, được chồng nuôi sung sướng hơn nhiều người khác,…Việc không giao lưu, tiếp xúc với thế giới mới bên ngoài còn làm bạn bị bỏ lại với những xu hướng mới của thời đại. Nếu vẫn giữ cách sống này, chẳng bao lâu nữa bạn sẽ giống như “một bà cô già” khó tính, lạc hậu.

Nhưng bắt đầu thế nào đây khi bạn đã “bỏ lỡ” nhiều cơ hội, bằng cấp không vượt trội, lại ở nhà chăm sóc con quá lâu, ít kinh nghiệm,…Chính những suy nghĩ này đã cản trở không ít phụ nữ Việt, buộc họ sống một cuộc sống cam chịu, không có tiếng nói trong gia đình, không nhận được sự tôn trọng xứng đáng.

nghề chăm sóc thú cưng

Ngay lúc này, bạn hãy thay đổi và quyết đoán. Thật sai lầm khi nghĩ rằng mình là vợ chỉ nên chu toàn công việc nhà, chuyện kiếm tiền cứ để chồng lo. Bạn có thấy thoải mái khi tiêu tiền của chồng không? Có được quyền  tự do thích làm gì thì làm? Và chắc rằng cảm giác sung sướng khi mua một đôi giày, một chiếc đầm đẹp,…bằng chính công sức lao động bỏ ra, bạn sẽ chưa được nếm thử.

Quyền bình đẳng một mặt  giúp phụ nữ được tôn trọng hơn. Đồng thời, nó cũng yêu cầu chúng ta đừng ỷ lại vì cho rằng mình là “phái yếu”. Bạn có đủ chân tay, có một cái đầu thông minh trí tuệ, có sức khỏe, được gia đình giáo dục và nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất,…bạn chẳng khác gì phái mạnh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền, tự chủ về thời gian, tự do về tiền bạc. Việc lựa chọn cách sống ra sao, phụ thuộc vào người khác hay đứng lên quyết định cuộc đời theo ý mình muốn hoàn toàn do bạn.

nghề chăm sóc thú cưng tại glooming pet

Gooming Pet – nghề mới rất hợp với chị em

Sẽ thật ngại nếu phải theo đuổi hàng năm trời để học lại, chờ lấy bằng. Hơn nữa, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường việc làm cũng cho thấy cách này không khả thi với bạn- một người đã có gia đình, làm mẹ, ít có khả năng linh động, hết mình với công việc như nhiều bạn trẻ còn độc thân.

Thay vì đi con đường khó có nhiều người, hãy chọn lối rẽ thông minh hơn. Chỉ mất gần 3 tháng với khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu về cách chăm sóc, cắt tỉa lông cho thú cưng, bạn đã có thể bắt tay vào gây dựng lại sự nghiệp của chính bản thân mà mình đã bỏ quên bấy lấy.

nghề chăm sóc thú cưng tại đâu

Gooming Pet- hay còn được gọi là nghề chăm sóc thú cưng đang trở thành ngành hot với mức thu nhập không dưới 10 triệu đồng ngay khi khởi nghiệp. Theo anh Tôn Thất Anh Khương – người đứng đầu Học viện Đào tạo ra các Goomer có tay nghề đỉnh cao TeddyDog Shop cho biết, “Nghề chăm sóc thú cưng hiện đang rất thiếu người. Hầu hết các học viên của tôi đều làm không hết việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là hướng đi mới mà các bạn trẻ, những phụ nữ đã có gia đình, công việc chưa ổn định nên chớp lấy ”.

Chia sẻ từ ông chủ trẻ của TeddyDog Shop chính là lời kết mà người viết bài muốn nói. Đừng chần chừ thêm nữa vì bạn đã ở trong “vỏ ốc” quá lâu rồi. Gooming Pet sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ còn dang dở của mình một cách dễ dàng, suôn sẻ, thuận lợi đến chính bạn cũng phải bất ngờ.

Mai Phạm

Bình luận

bình luận

Thoát kiếp bỉm sữa, nhiều mẹ thu nhập khủng từ nghề chăm sóc thú cưng
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc
mẹ ít sữa cho con bú sữa lợi sữa mẹ ít sữa sau sinh cách cho nhiều sữa