Ra mắt bộ sản phẩm thảo dược Ecjema : Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa

Sự xuất hiện của Diva Mỹ Linh vào sáng 16/12/2017 tại Dreamcomplex (195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh) nhân sự kiện ra mắt bộ sản phẩm thảo dược gồm dầu gội và sữa tắm Ecjema dành cho người có da bị bệnh chàm, da kích ứng của công ty The KaiA càng làm nóng thêm sự quan tâm của đông đảo giới doanh nhân, truyền thông.

Ra mắt bộ sản phẩm thảo dược Ecjema : Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa

Ngoài giọng hát nội lực ngọt ngào mà chị mang lại qua chùm ca khúc làm nên tên tuổi của mình, thì điểm nhấn khác của sự kiện còn đánh dấu bước tiến mới của một trong những sản phẩm về chăm sóc da liễu nổi bật sắp tới tay người tiêu dùng hiện nay. Một sản phẩm khác lạ, đặc sắc hoàn toàn từ trí tuệ và tinh thần của người Việt.

Theo ghi nhận của phóng viên, thành phần tham dự sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Ecjema phần lớn là các doanh nhân và người tiêu dùng đã từng trải nghiệm sản phẩm này. Đây cũng là cơ hội trong kinh doanh trước một sản phẩm được nhận định sẽ tạo ra cú hích lớn cho thị trường dược thảo Việt Nam giai đoạn đầu năm 2018 sắp tới.

Ra mắt bộ sản phẩm thảo dược Ecjema : Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa

Ra mắt bộ sản phẩm thảo dược Ecjema : Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa

Chia sẻ với phóng viên bên hành lang của sự kiện, Lương y Phan Thanh Long từ trung tâm chẩn trị y học cổ truyền Thanh Long Đường cho biết: “Đây là sản phẩm mà tôi và nhóm nghiên cứu đã ấp ủ và nghiên cứu trong suốt 10 năm nay. Với hơn 1000 bệnh nhân mắc bệnh chàm và các chứng về da liễu đã trải nghiệm, đánh giá chúng tôi nhận được là đặc biệt tích cực. Trong sự kiện cũng có sự tham gia của nhiều bệnh nhân đã đồng hành cùng nhóm nghiên cứu trong suốt nhiều năm qua mà bản thân họ hiện tại đã đạt được 98% sự hồi phục về sức khỏe da liễu.”

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Ngọc Ngân, chuyên gia thuộc nhóm nghiên cứu chia rằng: “Các chứng bệnh như eczema, á sừng, vẩy nến là những căn bệnh da liễu rất dai dẳng và khó điều trị dứt điểm nếu không có liệu pháp đúng đắn và an toàn dựa trên nền tảng y học được nghiên cứu kỹ lưỡng. Các bệnh nhân lớn tuổi, ở quê thường sử dụng bồ kết hoặc nước bưởi để tắm, điều này cho thấy sử dụng các thảo mộc tự nhiên là phương pháp đã được thử nghiệm từ lâu đời. Nhưng thực tế hiện nay các nguyên liệu này không hề dễ kiếm, đặc biệt là ở các khu vực thành phố. Ngoài ra việc chế biến cũng mất nhiều thời gian, không đạt đủ hàm lượng dược liệu phù hợp để hỗ trợ điều trị và chăm sóc các bệnh nhân bị eczema, á sừng, vẩy nến. Điều này gây ra khó khăn và cản trở trong quá trình điều trị các căn bệnh này.”

Sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện, dầu gội và sữa tắm thảo dược Ecjema được giới thiệu giúp làm sạch da một cách an toàn, cải thiện tình trạng kích ứng, mẩn ngứa, giúp hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị bệnh chàm và các bệnh viêm da khác. Đánh giá về thành công của buổi ra mắt sản phẩm Ecjema, đa số những khách mời đều nhận định sự hoành tráng trong cách giới thiệu cũng như ghi nhận được nỗ lực và tâm huyết của nhóm nghiên cứu trong việc cho ra đời được sản phẩm này.

Ra mắt bộ sản phẩm thảo dược Ecjema : Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa

Ông Lê Minh Anh, đại diện phát triển đại lý của thương hiệu cũng đã giới thiệu rất nhiều những ưu đãi về truyền thông, marketing, hỗ trợ chuyên môn và phát triển thị trường nếu các đại lý tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm Ecjema trên toàn quốc.

Chính sự xuất hiện của nhiều doanh nhân có tiếng, nhiều người trực tiếp trải nghiệm công dụng của sản phẩm Ecjema, cùng với đó là các khách mời đặc biệt như Diva Mỹ Linh đã tạo nên không khí đặc biệt sang trọng, ấm áp trong buổi ra mắt sản phẩm mới của công ty The KaiA. Tại buổi ra mắt sản phẩm khác của vị lương y này, nữ ca sỹ xuất hiện và hát tặng ba ca khúc gắn với tên tuổi của chị.

An Nguyên

Bình luận

bình luận

Ra mắt bộ sản phẩm thảo dược Ecjema : Hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa
Đánh giá bài viết

Bài nên đọc