Thanh Hằng – cô nàng đa tài của showbiz Việt

 

Với lợi thế chiều cao cùng đôi chân dài thương hiệu 1m12 của mình, Thanh Hằng đã có những thành công nhất định trong làng giải trí. Khởi nghiệp với điện ảnh, đến nay cô đã có trong tay không dưới mười bộ phim. Cô nàng cũng là người mẫu chuyên nghiệp trong ngành thời trang tại Việt Nam.


Không ai có thể phủ nhận sự tài năng của Thanh hằng khi cô đang dần có những bước đi vững vàng trên con đường mình đã chọn, năm 2015 cô cũng đảm nhận vai trò giám khảo của Vietnam’s Next Top Model. Dù gặt hái được rất nhiều thanh công từ đại sứ quảng cáo, đóng phim, làm người mẫu Thanh Hằng vẫn luôn giữ cho mình cái tâm trong sáng và mạnh mẽ trong sự nghiệp. Sự khó tính trong công việc cùng với niềm đam mê của mình, Thanh Hằng không những khẳng định tên tuổi của mình trong làng thời trang Việt Nam mà còn đang dần bước ra môi trường thời trang quốc tế.

Thanh hang co nang da tai cua showbiz Viet
Thanh hang co nang da tai cua showbiz Viet

Thanh Hằng luôn cho rằng với công việc luôn cần một sự nổ lực nhất định. Cô cũng không phủ nhận là mình thật sự rất may mắn khi bước chân vào showbiz và được sự ưu ái của nhiều đạo diễn. Bộ phim đầu tiên cô tham gia là “Tuyết nhiệt đới” dù chỉ đóng một vai nhỏ nhưng cô nói rằng mình đã phải nổ lực hết sức thể hiện vai diễn. Rồi khi cơ hội đến với cô trong những bộ phim diện ảnh như: “Nụ hôn thần chết”, “Những nụ hôn rực rỡ”, “Mỹ nhân kế”… với lối diễn xuất đa dạng, Thanh Hằng đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc để không còn bị gọi là bình hoa di động hay người mẫu đóng phim, tất cả làm nên một Thanh Hằng thành công trong điện ảnh.

Thanh hang co nang da tai cua showbiz Viet
Cô nàng góp mặt trong nhiều vai diễn thành công.

Thanh Hằng-người mẫu chuyên nghiệp trên các sàn diễn thời trang

Cô nàng luôn được các nhà thiết kế tin tưởng giao cho những bộ trang phục được thiết kế mang tính trình diễn cao. Cô cũng là giám khảo cho Vietnam’s Next top Model trong 3 mùa liên tiếp, bằng phong cách trình diễn thông minh và chuyên nghiệp cùng với vóc dáng chuẩn của mình, cô là nữ giám khảo khó tính nhưng cũng rất tình cảm và luôn nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh. Hiện cô đang là người mẫu đại diện của BeU Model đảm nhận trách nhiệm tìm kiếm và đào tạo người mẫu tại Việt Nam.

Thanh hang co nang da tai cua showbiz Viet
Với thành công đến từ đam mê và tài năng thật sự của mình chắn chắn Thanh Hằng sẽ còn tiến dài hơn nữa trong ngành giải trí của nước ta.

Thanh hang co nang da tai cua showbiz Viet

Bài: Minh Kha

Bài nên đọc