Làm thế nào để trang trí phòng ngủ đơn giản mà chất?

Sau một ngày dài căng thẳng, mệt nhoài với công việc thì giường ngủ chính là nơi để mỗi người nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho ngày mới.

Vậy để không gian phòng ngủ được thoáng đãng, giấc ngủ sâu hơn thì chúng ta cần phải trang trí theo phong cách nào cho phù hợp?

Dưới đây là 6 tip trang trí phòng ngủ theo xu hướng đơn giản nhưng chất, cùng phunuonline.net khám phá nhé!

1. Có một vài bức tranh treo tường

Bạn không có thời gian để dán dấy dán tường? nếu vậy thì có thể treo một vài bức tranh để tạo điểm nhấn nhá cho những bức tường của phòng ngủ thêm thi vị, tăng nguồn năng lượng hứng khởi cho ngày mới.

Về vị trí tranh treo phòng ngủ không cần tuân theo bất kì một quy luật nào cả, càng sáng tạo càng tốt.

2. Mang cả thiên nhiên vào trong phòng ngủ

Cây xanh không chỉ giúp thanh lọc không khí, cân bằng màu sắc trong phòng mà sự xuất hiện của những chậu cây nhỏ xinh sẽ giúp cho phòng ngủ thêm trong lành và sáng hơn.

3. Trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường

Với những cô nàng có xu hướng liên tục thay đổi diện mạo cho phòng ngủ thì giấy dán tường lại chính là một giải pháp khá hợp lý.

Bởi ngoài những ưu điểm không gây bong tróc tường, thì nó còn giúp nàng dễ dàng biến tấu cho phòng ngủ thêm phần hài hòa, sinh động.

4. Thay đổi chiếc giường thân thuộc bằng một chiếc giường mới

Giường là một trong những vật dụng ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng giấc ngủ của bạn, nếu đã quá nhàm chám với chiếc giường cũ kĩ rồi thì bạn có thể thay thế giường ngủ hiện tại bằng chiếc thấp hơn, hai tầng…hoặc cũng có thể thay bộ ga trải giường hiện tại bằng một chiếc mới dễ thương hơn chẳng hạn.

5. Thay đổi phong cách đèn ngủ theo kiểu “hổng giống ai”

Thay vì những chiếc đèn ngủ thông thường thì bạn cũng có thể sử dụng những cuộn dây đèn led để biến tấu nó theo cá tính, sở thích và mang đậm dấu ấn cá nhân.

6. Những loại phụ kiện trang trí đi kèm

Một căn phòng ngủ ấn tượng thì không thể không cần đến những loại phụ kiện đi kèm như: thú bông, thảm lông, giá treo phụ kiện…

Chân Thiện Nhẫn

Theo Tạp Chí Kiến Trúc

Nên đọc