Thế giới Di Động khai trương đồng loạt 10 cửa hàng Điện thoại Siêu Rẻ

PhunuOnline.net – Sáng ngày 3/9/2019 Thế giới Di Động khai trương đồng loạt 10 cửa hàng Điện thoại Siêu Rẻ tại quận Gò vấp.

Sau đợt thử nghiệm mô hình Điện thoại Gía rẻ vào ngày 8/8 vừa qua, Thế giới Di Động đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đồng thời mức doanh thu mỗi tháng đạt 300 triệu/cửa hàng.

Sáng ngày 3/9/2019 Thế giới Di Động khai trương đồng loạt 10 shop Điện thoại Siêu Rẻ tại khu vực Gò Vấp

Dẫn lời Ông Đoàn Hiểu Em, CEO của Thế giới Di Động cho biết :”sự ra đời của Điện thoại Siêu rẻ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong chiến lược kinh doanh của công ty, Thế giới Di Động đã làm những việc mà trước kia chưa từng làm, phục vụ đối tượng khách hàng mà trước đó chưa từng phục vụ.

Do đó với những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ 5 sao thì có thể chọn Thế giới Di Động, riêng với những đối tượng khách hàng quan tâm về sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, hàng chính hãng thì hãy chọn Điện thoại Siêu Rẻ”.

Điều này có nghĩa là Điện thoại Siêu rẻ vẫn giữ nguyên bản sắc văn hóa của Thế giới Di Động vẫn niềm nở chào đón khách đến mua hàng, vẫn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Mô hình Shop Điện Thoại Siêu Rẻ có nhiều nét mới lạ…

Tuy nhiên điểm khác biệt của Điện thoại Siêu rẻ so với Thế giới Di Động chính là để có mức giá rẻ hơn so với mức giá bán tại Thế giới Di Động và trên thị trường, thì chất lượng dịch vụ của chuỗi siêu thị Điện thoại Gía Rẻ được cắt giảm ở mức cơ bản nhất.

Mỗi cửa hàng mỗi cửa hàng chỉ có một đến hai nhân viên bán hàng, không có bàn ghế ngồi tư vấn khách hàng, không có bảo vệ trông xe, không có máy lạnh, wifi, khi thiết bị có vấn đề về kĩ thuật thì khách hàng phải tự mang đến hãng để sửa chữa.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Thế giới Di Động ân cần gói hàng cho khách đến mua sắm trong buổi lễ khai trương

Có thể nói rằng sự ra đời của Điện thoại Siêu Rẻ không chỉ đánh dấu bước tiến mới về chiến lược kinh doanh thông minh của người khổng lồ Thế giới Di Động. Sự kiện khai trương đồng loạt 10 cửa hàng Điện thoại Siêu Rẻ chỉ trong vòng một thời gian ngắn còn là một minh chứng cho thấy, chẳng bao lâu nữa Điện thoại Siêu Rẻ sẽ trở thành một đế chế hùng mạnh không kém cạnh gì so với Thế giới Di Động hay Điện Máy Xanh.

Hoài Bão

Theo ICT News

Nên đọc