Bế mạc chương trình “Hè rực rỡ cùng Sea Links City”

Ngày 01/09 vừa qua, tại bãi biển Sea Links City đã diễn ra chương trình bế mạc “Hè rực rỡ cùng Sea Links City” vô cùng sôi động.

“Hè rực rỡ cùng Sea Links City” là chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả khách hàng lưu trú tại Sea Links City như Hotel, Villa, căn hộ Ocean Vista và du khách tại Phan Thiết – Mũi Né.

Chương trình được khai mạc từ ngày 01/06/2018 và bế mạc vào ngày 01/09/2018, hơn 3 tháng tổ chức, chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của khách hàng trong và ngoài Sea Links City. Đã có rất nhiều khách hàng cảm ơn sự nhiệt tình của nhân viên, sự chuẩn bị chương trình với những hoạt động vui chơi, giải trí. Người tham gia đã có những phút giây vô cùng thư giãn, tại bãi biển Phan Thiết – Mũi Né. Cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh đẹp từ chương trình nhé!

Đến với “Hè rực rỡ cùng Sea Links City” du khách đã nhận được chào đón nhiệt tình và phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Người tham gia còn được thưởng thức welcome drink và xiên que tươi ngon.
Các tuyển thủ bóng đá tương lai đang tập sút phạt, tại buổi bế mạc hè, để có được siêu phẩm sút phạt như Minh Vương vào lưới U23 Hàn Quốc.

Điều đáng tiếc nhất ở đây là trò chơi quá thu hút, rất nhiều du khách sắp xếp thành một hàng dài, trật tự, chờ đến được lượt mình, tuy nhiên thời gian chương trình có hạn nên có nhiều du khách chưa thể tham gia được.Tuy nhiên, những khách hàng không tham gia được trò chơi sút phạt nhận thưởng cũng đã được thỏa sức mình với việc chia sẻ cảm nghĩ và quay vòng quay may mắn, với những phần quà vô cùng giá trị.

Đã có rất nhiều cảm nghĩ về Sea Links City, về chương trình được chia sẻ từ khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ với những chia sẻ vô cùng dễ thương.

Những đứa trẻ đã có một ngày vui chơi đúng nghĩa, được gặp những người bạn mới, được tham gia các trò chơi vận động và đặc biệt là được nhận những phần quà giá trị từ chương trình. Sau những dòng tâm sự, chia sẻ cảm nghĩ của khách hàng về mùa hè, về những trải nghiệm tại Sea Links City, du khách được thử vận may cùng vòng quay may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn: voucher nghỉ dưỡng tại Sea Links Beach Hotel, tại Villa và căn hộ Ocean Vista và rất nhiều phẩn thưởng giá trị khác. Vòng quay hôm nay dường như cũng biết ơn những chia sẻ của khách hàng, vì thế mà có rất nhiều khách hàng nhận được voucher nghỉ dưỡng và các phần quà giá trị từ chương trình. Đã vui lại càng vui hơn, vừa được vui chơi, vừa được nhận quà tặng, nụ cười chân thành của những khách hàng nhận được quà tặng cũng như những khách hàng tham gia chương trình đã làm bầu không khi trở nên nào nhiệt, vui tươi vô cùng.

Hy vọng rằng, Sea Links City sẽ có thêm nhiều hoạt động tương tự, dành cho khách hàng không chỉ của Sea Links City, mà còn cho tất cả khách hàng khi đến du lịch tại miền cát trắng Phan Thiết – Mũi Né. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website www.sealinkscity.com.

Bài nên đọc