Choáng với phong cách chụp ảnh check-in kiểu Ninja không đụng hàng

PhunuOnline.net – Đi du lịch mà trời nắng quá thì làm thế nào? Thì mặc full combo ninja để check-in là được thôi chứ gì. Chụp ảnh check-in kiểu ninja đang được dự đoán là hot trend trong mùa hè này.

Những ngày đầu hè nắng nóng thế này thì đi đâu cũng đều là một cơn ác mộng, kể cả đi du lịch. Bình thường xúng xính váy áo chụp ảnh check-in là thế chứ những trời này mà thò mặt ra thì đúng là dưỡng da 3 năm, tan nát chỉ trong 1 giờ.

Nhưng mà, đã lỡ đặt vé, book khách sạn đi rồi thì phải làm sao? “Cái khó ló cái khôn” nên một cô gái đã áp dụng ngay “tuyệt chiêu ninja” kể cả khi đi du lịch. Vậy là, không lái xe tay ga nhưng style ninja với full combo khẩu trang, khăn trùm, kính mát và áo váy chống nắng đã theo chân cô gái này đi khắp thành phố Đà Nẵng.

Đi chơi mà gặp trời nắng quá thì cứ combo ninja thôi.
Nắng hay không không quan trọng, quan trọng là nắng không xuyên được vào làn da em!
Không lộ mặt nhưng thần thái, điệu bộ pose hình hài hước có 1-0-2 của ninja này khiến nhiều người phải “quỳ” vì độ lầy lội vô cực.
Style không đụng hàng này khiến cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả.
Trang phục thế này là quá “chất”. Tự tin check-in đủ mọi nơi chứ nhỉ!
Bộ ảnh này khiến hội chị em bàn tán vô cùng rôm rả. Ai cũng cho rằng đây là một ý tưởng vô cùng sáng tạo để đi du lịch, dự đoán style này sẽ trở thành trend mùa hè.

Hoa Sương
Tổng hợp

Xem thêm:
Chụp và tung ảnh khỏa thân tại Đà Lạt lên internet: Có thể bị xử lý theo luật An ninh mạng
Đôi vợ chồng miền Tây lần đầu ra Hà Nội: Quậy hết nấc khiến giới trẻ chạy dài không kịp!
Nhiều tour đi Hàn Quốc bị hủy vì quá tải visa

Nên đọc