Khi ghế nhựa và điện thoại là công cụ check-in du lịch sang chảnh

PhunuOnline.net – Trào lưu check-in trên máy bay từ nhà đang rầm rộ trên mạng xã hội. Chỉ cần ghế nhựa, điện thoại quay đúng góc, thậm chí là nắp bồn cầu.

Check-in bên cửa sổ máy bay đang là trào lưu nở rộ trên các diễn đàn mạng, thu hút đông đảo lượt check-in của nhiều bạn trẻ. Theo đó, chỉ cần những vật dụng có lỗ hổng trong nhà cùng với đó là TV, điện thoại hay laptop có hình khung cảnh bên ngoài máy bay… bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một bức ảnh chẳng khác gì đang ngồi bên cửa sổ máy bay thật.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Sống ảo như đang du lịch bằng máy bay dễ dàng với nắp bồn cầu và laptop

Trào lưu hài hước này bắt nguồn từ một đoạn video đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Hiện, các video đăng tải trên Tik tok, Weibo hay Facebook, Twitter thu hút hàng chục triệu lượt xem.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Ảnh check-in từ máy bay đăng trên mạng xã hội và thực tế

Trên các trang mạng xã hội, rất đông người đăng tải những video hài hước chỉ cách sống ảo như đang ngồi trên máy bay thật. Theo Next Shark, những đoạn video này được chia sẻ nhanh chóng, tạo thành trào lưu hot khắp thế giới.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
Các tín đồ sống ảo không ngại sáng tạo các tác phẩm với đủ loại dụng cụ

Bạn có thể tạo khung cửa máy bay với quai cầm của chai nước giặt, thành bồn cầu, ghế nhựa đội lên đầu… và nhiều vật dụng khác trong nhà. Theo ghi nhận của  trang New York Post, phần đông cộng đồng mạng thích thú với trào lưu hài hước này, nhưng có không ít người cho rằng việc làm này lãng phí thời gian và không chẳng có giá trị gì.

Để tạo được những bức ảnh sống ảo không phân biệt thật giả như vậy, bạn chỉ cần sử dụng những vật có lỗ hổng màu trắng, tạo khung gần giống với khung cửa máy bay. Đồng thời phải tạo được góc quay điện thoại vừa đủ chuẩn, không để lộ hậu cảnh và di chuyển tay để tạo cảm giác máy bay đang chuyển động.

Xem thêm:
Ngày càng có nhiều người trẻ mắc bệnh tâm thần, nhất là nữ giới
Lời cảnh báo từ chuyên gia dinh dưỡng về món chân gà ngâm sả tắc nhiều người thích
Cách hạ sốt cho bà bầu nhanh chóng và an toàn tại nhà

Hoa Liên

Tổng hợp

Nên đọc