9 địa điểm đẹp nhất hành tinh không nên bỏ lỡ

PhunuOnline.net – Hãy để tâm trí của bạn trôi dạt đến những nơi đẹp nhất thế giới. Bạn có biết rằng thế giới này có rất nhiều cảnh quan đẹp và bạn sẽ ước được đến đó dù chỉ một lần.

Kauai, Hawaii

Kauai, Hawaii sở hữu huy chương của nơi mưa nhất trên trái đất, cho phép đến một thiên đường nhiệt đới. Đi bộ, bơi lội, đi xe đạp và lặn.

Bora Bora, Polynesia thuộc Pháp

Bora Bora là một hòn đảo từng là một ngọn núi lửa, sau đó đã lắng xuống và hình thành một rạn san hô. Hệ sinh thái rạn san hô cho phép nước trong xanh nguyên sơ và các rạn san hô hạn chế sóng, cung cấp một khu bảo tồn.

Cánh đồng lúa ở Long Thắng, Trung Quốc

Long Thắng được đặt theo tên của Longji, nghĩa là xương sống của rồng. Sân thượng giống như vảy rồng khi cánh đồng lúa qua núi.

Thác Victoria, Zambia / Zimbabwe

Thác Victoria giáp biên giới Zambia và Zimbabwe là thác nước lớn nhất thế giới tính theo tổng diện tích. Thác vận chuyển một lượng đáng kinh ngạc 1.088 mét khối mỗi giây xuống một vách đá ~ 350 feet.

Sông Amazon, Brazil

Sông Amazon là động mạch cho khu rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới. Đây là con sông lớn nhất trên thế giới theo lưu lượng và là một trong những con sông lớn nhất theo chiều dài. Rừng mưa nhiệt đới xung quanh đại diện cho hơn một nửa rừng nhiệt đới còn lại của thế giới.

Núi cầu vồng của Zhangye Danxia, ​​Trung Quốc

Dãy núi cầu vồng Zhangye Danxia, ​​Trung Quốc khoe thời tiết và xói mòn đẹp nhất. Màu sắc ấn tượng trên khắp ngọn núi là kết quả của các khoáng chất vi lượng liên quan trong sa thạch, tô màu cát bằng màu đỏ, xanh lá cây và màu vàng

Railay, Thái Lan

Railay, Thái Lan là một nơi huyền diệu chỉ có thể truy cập bằng thuyền trên một bán đảo nhỏ của Thái Lan. Dành cả ngày của bạn để leo lên những vách đá vôi, khám phá hệ thống hang động rộng lớn hoặc bơi đến những hòn đảo gần đó.

Lâu đài Neuschwanstein, Đức

Neuschwanstein, một lâu đài thế kỷ XIX ở miền nam nước Đức là nguồn cảm hứng cho Lâu đài Người đẹp ngủ trong rừng của Disneyland. Khóa tu Đức này được viếng thăm thường xuyên trong những tháng mùa hè như một biểu tượng của nơi ẩn náu và hòa bình.

Đèn phía Bắc, Iceland

Màn hình tự nhiên với nhiều màu sắc khác nhau trên bầu trời Bắc cực là một trong những điểm du lịch lớn nhất của Iceland. Thật không may, nó khá khó đoán vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian để thử một vài lần.

Khả Ân

Tổng hợp

Xem thêm:

Hè này ngắm hoa đỗ quyên trên đồi Tả Liên

Biến hóa xưởng gỗ cũ thành ngôi nhà độc đáo ở Đà Nẵng

4 lý do nên chọn Salinda Resort Phu Quoc Island là điểm đến mùa hè này

Nên đọc