Tiệc Buffet mừng lễ Giỗ tổ Hùng Vương tại Grand Mercure Danang

Trong lịch sử Việt Nam, các vị Vua Hùng luôn được tưởng nhớ bởi công lao dựng nước hào hùng. Là một ngày lễ lớn trong năm –  ngày Giỗ tổ Hùng Vương (được tổ chức hàng năm từ ngày 8 đến 11 tháng 3 âm lịch) luôn được mọi người trên cả nước kỷ niệm.

Vào ngày 25 /4/ 2018 này (nhằm 10 tháng 3 âm lịch), hãy cùng Grand Mercure Danang tổ chức mừng lễ giỗ tỗ Hùng Vương với đêm tiệc buffet BBQ Hải sản và các món ăn Châu Á đặc biệt mang đậm hương vị truyền thống Việt tại nhà hàng La Rive Gauche. Sở hữu một vị trí thuận lợi, nhà hàng La Rive Gauche được tọa lạc tại tầng trệt của khách sạn Grand Mercure Danang với tầm nhìn ra sông Hàn và cầu Trần Thị Lý, quý khách sẽ được thưởng ngoạn trọn cảnh thành phố rực rỡ ánh đèn về đêm.

Với thực đơn thượng hạng, được chế biến hài hòa từ những nguyên liệu tươi ngon và đậm đà như chim bồ câu quay, chân giò muối nướng/đút lò, sườn bò Mĩ, cá phi lê, gỏi cuốn tôm tươi, bò nướng sốt Teriyaki, các món Dim Sum, và nhiều món ăn khác hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng vào ngày Giỗ tổ này.

Giá: 400,000++VND – Thưởng thức bia tươi, nước ngọt và nước suối không giới hạn Thời gian: Từ 18:00 đến 21:00, thứ Tư – ngày 25.4.2018

Hãy đắm chìm trong khung cảnh tuyệt đẹp và thưởng thức món ăn truyền thống cùng hải sản tươi ngon nhất tại nhà hàng phong cách hiện đại chuẩn 5 sao.

 

Liên hệ

Nhà hàng La Rive Gauche, Tầng trệt – khách sạn Grand Mercure Danang, Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, T. Đà Nẵng.

Tel: 0236.3797.777

Email: h7821@accor.com

Website: grandmercuredanang.com

FB: facebook.com/grandmercuredanang

Bài nên đọc