Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt ngưng cho khách tham quan

PhunuOnline.net – Ban giám hiệu nhà trường đã chính thức thông báo quyết định ngưng việc cho du khách vào tham quan khuôn viên trường. Thông tin này đang khiến nhiều người tiếc nuối.

Thời gian tạm ngưng đón du khách tham quan sẽ bắt đầu từ ngày 12/4 và Ban giám hiệu nhà trường không cho biết khi nào mở cửa đón khách trở lại.

Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tạm ngưng cho khách vào tham quan.

Bình luận phía dưới thông báo, nhiều người tiếc nuối. “Sao buồn vậy, sau này cầm cái bằng cao đẳng trường cấp xin vô thăm trường được không…???”, chủ tài khoản facebook Tran Tram hỏi. 

Lâu nay, khách tham quan phải xuất trình giấy tờ tuỳ thân mới được vào trường, và chỉ được quay phim, chụp ảnh sân trường, không được vào các lớp học, các phòng làm việc. 

Nếu có lập danh sách những điểm đến được giới trẻ ưa thích nhất thì Đà Lạt luôn là cái tên đứng hàng top. Và Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là một điểm đến đặc trưng.
Nằm trên một ngọn đồi đẹp nhất nhì Đà Lạt, nơi đây nổi tiếng là “trường Đại học được check-in nhiều nhất cả nước”.
Đây còn là nơi thu hút nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt được người Pháp thành lập năm 1927, do kiến trúc sư Moncet thiết kế và chỉ đạo xây dựng và hoàn thành sau 8 năm. Ngôi trường này cũng đã được Hội Kiến trúc sư thế giới công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20.

Hoa Sương
Tổng hợp

Xem thêm:
Bộ ảnh cặp nam nữ nude tại Đà Lạt khiến dư luận phẫn nộ
Nhiều tour đi Hàn Quốc bị hủy vì quá tải visa
Độc, lạ bia trứng Hà Nội hút khách nước ngoài

Nên đọc