5 kiểu phụ nữ thường là đối tượng ngoại tình của đàn ông, các chị vợ nên đề cao cảnh giác

PhunuOnline.net – “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, thay vì để sự việc vỡ lỡ rồi chị em nhận lấy đau khổ thì ngay bây giờ, hãy xác định các đối tượng phụ nữ dễ khiến các ông chồng si mê để có biện pháp cảnh giác kịp thời.

Phụ nữ từng là người yêu cũ

Với đàn ông, việc quên đi một mối tình họ đã từng yêu tha thiết, yêu bằng tất cả những cảm xúc, rung động đầu tiên của con tim thì việc quên đi mối tình đó là dường như không thể. Có thể họ sẽ ít khi nhắc tới hay rất hiếm nghĩ đến sau khi đã có gia đình riêng nhưng trong sâu thẳm trái tim họ người yêu cũ vẫn luôn có một vị trí nhất định ở đó chưa bao giờ phai nhòa. Thế nên khi có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người yêu cũ, đàn ông dễ bị dao động, nhất là khi người yêu cũ vẫn còn độc thân.

Người giúp việc

Nếu người vợ quá bận rộn và phó thác hầu hết chuyện nhà cho người giúp việc thì dễ xảy ra trường hợp chồng “sinh tật”. Bởi khi đó, người giúp việc không chỉ đơn thuần lo việc dọn dẹp nhà cửa hay giặt giũ áo quần mà còn có thể là người mà chồng bạn tâm sự mỗi khi bạn vắng nhà. Lâu dần, sẽ dễ nảy dục vọng hoặc thậm chí là nảy sinh tình cảm.

Phụ nữ giàu có

Đàn ông có tiền dễ sinh hư, phụ nữ có tiền cũng không là ngoại lệ. Với một người phụ nữ có nhiều tiền, thỏa mãn nhu cầu vật chất, họ sẽ tìm đến những thú vui tinh thần. Phụ nữ khi ấy độc lập, biết chăm chút, và xinh đẹp hơn. Họ yêu bản thân, biết mình muốn gì và sẵn sàng làm điều mình thích.

Và với đàn ông, kiểu phụ nữ này cực kì thu hút. Sự độc lập và trân quý bản thân của người phụ nữ này khiến đàn ông muốn chinh phục và tìm tòi.

Đồng nghiệp nữ thân thiết
Phụ nữ yếu đuối, hay khóc

Với những người phụ nữ dễ mềm lòng, hay thương người, đàn ông ngoại tình có nhiều cơ hội tiếp cận. Đến khi sa vào lưới của đàn ông, kiểu phụ nữ này càng khó thoát ra bởi những lời đường mật hay sầu khổ mà đàn ông ngoại tình hay nói.

Đồng thời, những người phụ nữ có tâm hồn mỏng manh thường dễ tựa dựa vào một người đàn ông cho họ cảm giác thoải mái. Đàn ông khi không an phận với gia đình, lại thường dễ tìm thú vui bên phụ nữ. Khi ấy, cả hai như tìm đến nhau, làm chỗ dựa để chia sẻ và cảm thông cho nhau. Một mối tình vụng trộm cũng từ đó mà bắt đầu.

Khi nhận thấy những dấu hiệu bất ổn ở chồng, các chị em đừng hoang mang mà phải tự tìm hiểu để xác minh có đúng là chồng ngoại tình hay không, rồi tìm ra bằng chứng cụ thể. Nếu có điều kiện, có thể thuê thám tử để điều tra, làm rõ sự việc.

Nếu sự thật chồng đã ngoại tình nhưng chị em vẫn muốn chung sống thì có thể khuyên nhủ chồng quay về. Còn một kho chồng đã quá tệ bạc với vợ con mà chỉ lo vun vén cho nhân tình thì thiết nghĩ cũng không còn gì để luyến tiếc. Việc cần làm trong trường hợp này là lên một kế hoạch tài chính cụ thể cho bản thân và con cái (nếu có).

Tường Lam

Tổng hợp

Xem thêm

Chỉ cần nhìn vào 5 điểm này sẽ biết chồng có thực sự thương vợ hay không

Khi ngoại tình, anh có nghĩ đến tình nghĩa trăm năm vợ chồng?

“Tuyệt chiêu” để chồng tự giác đưa tiền cho vợ

Nên đọc