Bí kíp truyền tai nhau của các chị em để ‘dụ chồng vào bếp’

PhunuOnline.net – Nàng nào cũng muốn được cưng chiều, được chàng nấu ăn cho. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách “dụ chồng nấu ăn” một cách khéo léo. Bỏ túi ngay các tuyệt chiêu chị em truyền tai nhau dưới đây.

Biết nhõng nhẽo, đòi hỏi có chừng mực

Đừng có lúc nào cũng gọi dạ bảo vâng bởi như vậy rất dễ gây nhàm chán. Điều mâu thuẫn của đàn ông là họ cần cảm thấy mình là phái mạnh nhưng ngược lại cần biết thử thách họ. Biết làm họ hơi khổ một chút thì họ mới biết trân trọng những lúc họ được chiều chuộng, giận họ lâu một chút để họ biết trân trọng những cái vuốt ve, âu yếm.

Thế nên, hãy cứ tỏ ra buồn bã nếu chàng làm những điều vô tâm khiến bạn buồn. Hãy nhõng nhẽo xin chàng xoa lưng cho bạn vì bạn mỏi lắm rồi. Hãy cứ than đói “Anh ơi em đói rồi”. Mạnh dạn nói ra mong muốn của mình “Em thích được anh nấu cho ăn”, “Em sẽ rất vui nếu được anh nấu cho em ăn một bữa cơm”…

Ở bên và cổ vũ lúc anh ấy xuống bếp

Chồng bạn sẽ cảm thấy hào hứng, vui vẻ, tự nguyện nấu ăn hơn khi hai vợ chồng cùng nấu, cùng trò chuyện, cùng cười đùa với nhau. Đừng bao giờ để chồng làm một mình còn bạn thì đang ngủ nướng, tám chuyện với bạn bè hay lo làm đẹp nhé. Làm như thế anh ấy sẽ có cảm giác anh ấy giống người giúp việc và cho rằng bạn xem anh ấy không ra gì thì không những chồng bạn không giúp mà còn là nguyên nhân gây mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng nữa đấy.

Và đừng quên khen tặng anh ấy “Anh đẹp trai nhất khi xuống bếp đó”, “Em thích ngắm anh lúc này”, “Có ai hạnh phúc như em không nè”… Điều đó sẽ giúp chàng thêm phần thích thú cho việc nấu ăn. Bản năng của đàn ông là thích chiều người phụ nữ của mình. Hãy để anh ấy cảm thấy việc anh ấy đang làm là việc thật ý nghĩa, anh ấy đang khiến bạn vui vẻ.

Hãy khen món ăn của anh ấy nấu

Ai cũng thích được công nhận thành quả và công sức mình đã bỏ ra. Thử nghĩ mà xem, anh ấy dành cả tâm huyết dồn vào món ăn dành tặng bạn mà bạn không hề có thái độ gì sẽ làm cho anh ấy cảm thấy nhục chí và chẳng có lần sau nữa đâu.

Vì vậy hãy khen món ăn của anh ấy. Tuy nhiên khen làm sao để cho anh ấy thấy là thật chứ không phải là lời khen sáo rỗng. Hãy khen thật, có rất nhiều điểm để ta nhìn vào đó mà khen: mùi hương, hương vị, trang trí… hoặc hãy khen tấm chân tình của anh ấy và nhớ cảm ơn anh ấy nữa nhé!

Tạo tình huống bất ngờ lúc chàng đang nấu ăn

Một cái ôm từ đằng sau hay một cái hôn môi nhẹ nhàng lúc chàng đang nấu ăn cũng khiến chàng bất ngờ và thích thú. Điều đó càng làm cho chàng cẩm thấy những lúc chàng nấu ăn thật hạnh phúc và ngọt ngào, tăng tình cảm của hai người. Người ấy của bạn sẽ cảm thấy lợi ích khi vào bếp, khi đó chàng sẽ siêng nấu ăn hơn.

Có qua thì cũng phải có lại

Nếu chàng đã chuẩn bị cho mình bữa ăn hôm nay thì hôm sau người xuống bếp nên là bạn nhé. Đừng để chàng cảm thấy mình bị đơn phương mà hãy cho chàng cảm giác yêu thương và chiều chuộng.

Hạ My

Tổng hợp

Xem thêm:

Chớ có dại mà đi tin những lời hứa của đàn ông

Phụ nữ có chồng ngoại tình nhất định phải biết điều này trước khi đánh ghen

Vợ chỉ cần chọn nội y theo cách này thì chồng dù có bận việc cũng sẽ bỏ hết để ‘lâm trận’

Nên đọc