Bí quyết giữ hạnh phúc bên cô nàng lệch tuổi

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang là từ khóa “hot” nhất hiện tại khi cả hai vừa tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 10 năm nay. Hành trình mà Song Joong Ki chinh phục cô bạn gái lớn hơn mình 4 tuổi trải qua nhiều chông gai. Vậy đâu là bí quyết để các chàng trai có thể “cưa đổ” và “giữ chân” được cô nàng nhiều tuổi hơn mình?

 

Chủ động trong mọi tình huống

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Sự chủ động là chìa khóa có thể mở mọi cánh cửa bước vào trái tim các nàng. Hãy tích cực cho thấy bạn là người nghiêm túc trong mối quan hệ này và thật sự “bỏ công” trong việc theo đuổi nàng. Hẹn nàng đến những điểm gặp mặt ấn tượng, và đừng ngại ngùng thổ lộ cho nàng biết suy nghĩ, tình cảm của bạn. Khi nàng cố ý tỏ vẻ không quan tâm, thì sự “nhẵn mặt” vừa phải bất chấp phản đối của nàng lại vô cùng hữu hiệu đó nha!

Bí quyết giữ hạnh phúc bên cô nàng lệch tuổi

 

Phải là một người đầy tinh tế để người yêu không bị tổn thương

Bí quyết lái máy bay

Những cử chỉ quan tâm dù đơn giản lại tỏ ra vô cùng hữu hiệu khi theo đuổi một cô nàng lớn tuổi hơn bạn. Chỉ cần tinh ý một chút, mở cửa cho nàng khi vào quán ăn, qua đường nắm khẽ tay nàng và đi bên làn xe chạy, để ý những thay đổi về tâm trạng, sắc mặt của nàng và dành những lời quan tâm thật sự sẽ làm nàng cảm thấy ấm áp và được che chở.

Song Hye Kyo

Đặc biệt, hãy luôn tinh tế để ý mọi ứng xử của nàng trong những buổi gặp mặt với bạn bè của cả hai người. Khi bạn bè đề cập đến vấn đề chênh lệch tuổi tác, hãy thể hiện cho nàng thấy đây chẳng bao giờ là việc bạn bận tâm.

Xem thêm:
Trẻ mãi không già như Song Hye Kyo -Tưởng khó mà cực kỳ dễ
Hãy làm việc này sau khi rửa mặt để da luôn trắng đẹp và sạch mụn đầu đen
Song Joong Ki và Song Hye Kyo: Cặp đôi Xử Nữ – Thiên Yết trời sinh

 

Chững chạc đủ sức che chở cho người mình yêu thương

Song Joong Ki

Phụ nữ, dù cứng cỏi đến đâu vẫn thích nhận được sự nuông chiều và quan tâm từ người đàn ông của mình. Hãy tỏ rõ cho nàng thấy là bạn đủ thấu hiểu và và vững vàng làm chỗ dựa cho nàng.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đám cưới

Thay vì cố tỏ ra vẻ trải đời, bạn hãy tập cách lắng nghe nhiều hơn cũng như thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Nhưng trên hết là hãy luôn là người ủng hộ nàng, để cô gái của bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và an lòng khi người đàn ông cạnh mình có thấu hiểu và chia sẻ được cùng nàng.

Luôn biết cách làm mới tình yêu

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tình cảm

Yêu một cô nàng lệch tuổi đã không dễ dàng, nhưng giữ cho tình yêu ấy luôn hấp dẫn thì phải đòi hỏi ở các chàng nhiều hơn một chút. Tình yêu sẽ luôn nồng nàn và giàu xúc cảm nếu các anh chịu khó làm mới tình yêu ấy thường xuyên.

Đưa nàng đến những nơi hẹn đầu tiên và ôn lại chuyện cũ, tự tay chuẩn bị một bữa tối cho nàng, rủ nhau đi trốn ở một nơi xa mà không cần dự định trước,… Hay thậm chí chỉ là lời khen bộ váy hôm nay nàng mặc thật đẹp, một món quà bất ngờ cũng đủ để nàng lâng lâng cả ngày. Đơn giản có vậy nhưng đảm bảo nàng sẽ muốn bên bạn mãi không rời.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo cưới vào tháng 10

Hãy luôn là chính mình và đôi lúc nên sống “đúng tuổi”

Song Joong Ki và Song Hye Kyo kết hôn vào tháng 10

Nàng yêu bạn vì nhìn thấy được người đàn ông trong bạn, chứ không phải vì thích một thằng con trai cố tỏ vẻ đàn ông. Nên dù bất cứ trường hợp nào vẫn hãy cứ là chính mình, đừng vì lo ngại tuổi tác mà cố tỏ vẻ già dặn với nàng, điều đó chỉ làm cho cô gái của bạn thêm phần e ngại mà thôi.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị kết hôn

Đôi khi chính tính “trẻ con” của bạn lại chính là điểm nàng yêu ở bạn thì sao!

Đông Phong

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sớm từ biệt chàng phi công của mình

Nên đọc