Đàn ông ngoại tình lúc vợ mang thai là tội ác không thể dung thứ

PhunuOnline.net – Trong khi vợ đang mang nặng đẻ đau, hi sinh sức khỏe, sắc đẹp để sinh con cho mình thì đàn ông lại vì ham muốn tầm thường phản bội vợ. Đây là một tội ác không thể dung thứ.

Vợ mang thai, có khi chẳng được chồng mua cho món gì ngon để tẩm bổ. Trong khi đó, anh ta lại hào phóng rút hầu bao để cung phụng người đàn bà khác. Khi vợ thức đêm trông con, rộc người mệt mỏi. Đàn ông lại chê bai vợ mình luộm thuộm, người đầy mùi bỉm sữa chứ không thơm tho, sạch sẽ như cô nhân tình trẻ đẹp.

Trong cuộc đời người phụ nữ, giai đoạn nhạy cảm, khó khăn và khổ ải nhất chính là mang thai và sinh con.

Bên cạnh niềm hạnh phúc vô bờ là làm mẹ, người phụ nữ phải chịu muôn vàn nguy cơ về sức khỏe, sự đau đớn về thể xác. Đàn ông không thể nào hiểu được rằng, để sinh được một đứa con người đàn bà đã phải chịu đựng và hy sinh những gì. Khi người vợ mang thai và sinh con cũng là lúc họ yếu đuối và mỏng manh nhất. Khi ấy, điều họ cần nhất chính là sự quan tâm, yêu thương từ người chồng.

Một trong những giai đoạn người chồng dễ sa ngã nhất chính là lúc này. Khi đó chuyện vợ chồng sẽ bị hạn chế, thậm chí “cấm vận” vì sức khỏe cho mẹ và con. Đây cũng là lúc người vợ trở nên xấu xí nhất, luộm thuộm, tăng cân rất nhiều. Đàn ông nhiều người không thấy được sự hy sinh của vợ, chỉ thấy mệt mỏi, buồn chán vì chuyện sinh lý không được thỏa mãn. Và trong lúc vợ khổ ải nhất, họ lại đi ngoại tình.

Đàn bà sinh con mới hiểu được lòng chồng mình.

Đàn ông ngoại tình đã là tệ bạc và nhẫn lắm rồi. Nhưng ngoại tình khi vợ mang nặng đẻ đau thì là một tội ác không thể dung thứ. Khi vợ 9 tháng cưu mang đứa con trong bụng, đau đớn, mệt mỏi để sinh con cho chồng thì đàn ông chỉ nghĩ làm sao để thỏa mãn sinh lý. Đàn ông à, nếu chỉ nghĩ được như thế thì các anh là những kẻ hèn nhất trên đời.

Khi vợ mệt mỏi, nôn ói vì những cơn ốm nghén, có khi cả ngày chẳng thiết ăn uống thì chồng trong đầu chỉ nghĩ đến nhân tình.

Đàn ông ngoại tình là nông cạn vô cùng. Bởi ngoài những phút giây trên giường anh sẽ có được gì? Ai là người mang nặng đẻ đau đứa con của anh? Ai là người cho anh gia đình, bên anh những lúc khó khăn khổ ải? Khi anh lên giường với người đàn bà khác, anh có bao giờ cảm thấy tội lỗi với đứa con đỏ hỏn vừa chào đời?

Đàn ông à, trên đời này có nhiều điều đáng để ta trân trọng, yêu thương hơn là những bản năng tầm thường. Hãy thương lấy người đàn bà bên cạnh. Hãy cho cô ấy thấy được sự bản lĩnh và mạnh mẽ của một người chồng khi vợ trở dạ sinh con. Chỉ cần sống tử tế, anh sẽ có được một mái ấm và một tình yêu sắt son trọn đời.

Trần Quỳnh

Tổng hợp

Xem thêm:

Yêu đơn phương không sai, sai là ở chỗ dành cả thanh xuân để đợi chờ vô ích

Ngưng hy sinh, đàn bà khôn là phải biết “phũ” với chồng

3 lầm tưởng tai hại trong ‘chuyện ấy’ không nên bỏ qua

Nên đọc