Để chồng tăng ham muốn ngày cận Tết, vợ hãy nấu ngay những món này

PhunuOnline.net – Những ngày cận Tết sức khỏe phần nào sẽ bị suy yếu bởi công việc, bia rượu. Do vậy, chị em cần lưu ý thêm vào thực đơn những món ngon bổ dưỡng giúp chồng tăng cường sinh lực.

Thận dê hầm đỗ trọng

Thận dê có tác dụng bổ thận, ích tinh tủy, tăng cường khả năng sinh sản. Bên cạnh đó, đỗ trọng và ba kích giúp làm mạnh gân cốt, cải thiện chức năng thận, tráng dương. Đặc biệt, ba kích là nguyên liệu quen thuộc trong các bài thuốc uống trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, thận yếu.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Nguyên liệu: Thận dê trắng 1 đôi, đỗ trọng 10g, ba kích 10g, lá hẹ, tiểu hồi hương, dầu ăn và các gia vị thông thường.

Thực hiện: Thận dê mua về rửa sạch, lọc bỏ hết lớp màng gân bên ngoài. Đỗ trọng, ba kích và lá hẹ cũng đem rửa sạch, để ráo nước. Riêng lá hẹ trụng sơ qua nước sôi. Trái thận dê bổ đôi và nhét các loại thuốc trên vào giữa rồi lấy lá hẹ buộc cố định lại. Hầm trong khoảng 30 phút với lửa nhỏ rồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Dùng khi còn nóng.

Cháo gà hầm nhân sâm

Theo Đông y, thịt gà là vị thuốc bổ thận, tì vy, chống suy nhược cơ thể, tăng cường sức khỏe. Thịt gà khi kết hợp cùng nhân sâm giúp hỗ trợ khả năng cương dương, tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục, cải thiện số lượng tinh binh.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Bên cạnh đó, các hợp chất như Gingerol, shogaol và zingiberene có nhiều trong gừng giúp đả thông khí huyết đến cơ quan sinh dục. Nhờ vậy nam giới sử dụng gừng thường xuyên có tác dụng nâng cao khả năng hoạt động tình dục, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Nguyên liệu: Gà mái tơ 1 con 600 – 700g, củ nhân sâm tươi 5g, gừng tươi 3-4 lát, gạo tẻ 50g, gia vị cần thiết.

Thực hiện: Gà mua về làm sạch, mổ bụng rồi móc bỏ nội tạng. Gạo tẻ vo sạch rồi cho vào nồi cùng với nhân sâm và gà, thêm nước đủ dùng ninh nhừ thành cháo. Cuối cùng thêm gừng và các gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp. Chia làm 2-3 lần ăn hết trong ngày, dùng ngay khi còn nóng.

Món cháo cá ngựa

Cá ngựa được ví như một loại “Viagra tự nhiên” từ biển. Chúng chứa nhiều prostaglandin, giúp cơ thể tăng tiết hormone sinh dục, oxytocin. Đây là loại hormone có khả năng cường dương, kích thích ham muốn, cải thiện khả năng sinh lý, sinh tinh cho nam giới hiệu quả.

Nguyên liệu: Cá ngựa tươi hoặc khô (1 hoặc hai cặp), gạo tẻ ( 70g), gia vị.

Thực hiện: Cá ngựa mổ bụng, bỏ ruột, rửa qua nước và 1 lượt rượu cho sạch. Tiếp theo cắt cá ngựa thành các khúc ngắn và đem hầm nhừ với gạo. Cuối cùng nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là có thể dùng được ngay.

Với những món ăn bổ thận tráng dương ngày Tết trên, nam giới phải duy trì tần suất ít nhất 1 lần/tuần để cải thiện khả năng giường chiếu, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực.

Tổng hợp

Nên đọc