Không cần gì xa xỉ, đây mới những là món quà vô giá nàng mong nhận được trong ngày 8/3

Mỗi dịp lễ, Tết, 8/3 đến nam giới thường bối rối không biết chọn quà gì cho bạn gái, mẹ, vợ của mình. Thực tế là phụ nữ rất đơn giản, không quan trọng món quà đó có đắt tiền hay không, chỉ cần bạn đủ sự tinh tế, quan tâm và chân thành đã là món quà giá trị nhất dành cho những người phụ nữ của mình.

Về nhà sớm hơn

Ngày thường đã bộn bề với công việc, vào ngày đặc biệt này bạn nên thu xếp thời gian về sớm với gia đình. Không có gì hạnh phúc hơn khi biết người đàn ông của mình dành thời gian – thứ vốn được coi là “vàng bạc” cho mình.

Giúp vợ dọn dẹp nhà cửa

Phụ nữ thường đánh giá cao tình cảm thể hiện qua hành động vì thế chứng tỏ tình yêu bằng việc làm cụ thể sẽ khiến đấng mày râu “ghi điểm” thật nhiều trong mắt nàng.

Chăm con giúp vợ

Thử dành một ngày thay vợ trông con để cho nàng có thời gian thư giãn, gặp gỡ bạn bè. Phụ nữ sau khi kết hôn đặc biệt là phụ nữ có con nhỏ thường không có thời gian cho bản thân vì thế mà đây có thể coi là món quà vô giá đối với họ.

 

Có thêm sự giúp đỡ của bạn, nhà cửa trở nên sạch sẽ tinh tươm hơn vì thế ngày 8/3 cũng trở nên ý nghĩa hơn.

Thử làm “bếp chính”

Sẽ hạnh phúc biết bao khi vào ngày đặc biệt cho phụ nữ, người đàn ông đi làm về sớm, chuẩn bị bữa tối cho cả nhà. Không cần thiết phải thật ngon hay bày trí đẹp mắt, chỉ cần được dùng một bữa tối do chính người đàn ông lên thực đơn, đi chợ, bày trí thì quả thật là điều tuyệt vời.

Cũng chỉ khi tham gia các việc bếp núc thì người đàn ông mới hiểu được những nổi cực trong việc nội trợ của mẹ, vợ mình.

 

Đầu tư bữa tối hẹn hò lãng mạn

Nếu quá bận rộn bạn có thể sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn tại một nhà hàng phù hợp khả năng tài chính. Một bữa tối ấm cũng lãng mạn sẽ khiến nàng cảm động lắm đấy.

Nếu là dành cho mẹ, bạn có thể mời cả nhà cùng ăn tối bên nhau, không khí vui vẻ của cả gia đình sẽ là món quà lớn nhất với mẹ.

Thấu hiểu người phụ nữ của mình

Lễ là dịp mà đa số nam giới thường muốn “lấy lòng” phụ nữ bằng những món quà đặc biệt và muốn tạo bất ngờ. Tuy nhiên, nếu thiếu một chút tinh tế và thấu hiểu người phụ nữ của mình sẽ dẫn đến việc tặng quà không phù hợp… vô tình để lộ “điểm yếu” rằng bạn không hiểu đối phương .

Để tránh trường hợp này, bạn nên khéo léo tìm hiểu sở thíc họ bằng cách hỏi người xung quanh hoặc có thể trực tiếp dẫn bạn gái, vợ, mẹ… của mình đi mua nhưng món quà họ thích.

Hoàng Anh

Bài nên đọc