Phụ nữ có chồng ngoại tình nhất định phải biết điều này trước khi đánh ghen

PhunuOnline.net – Đánh ghen thì phụ nữ nào cũng có thể làm được nhưng đánh ghen một cách thông minh và giành phần thắng tuyệt đối thì chị em nhất định phải “dắt lưng” những bí quyết dưới đây.

Có không ít trường hợp các chị em đánh ghen nhưng không may trở thành trò cười cho thiên hạ hoặc bị nhân tình của chồng, thậm chí là chồng đánh ngược lại. Thế nên trước khi đi đánh ghen, chị em phải có khâu chuẩn bị kĩ lưỡng.

Lập kế hoạch đánh ghen chi tiết

Khi mọi chuyện đã quá sức chịu đựng, khi không thể giải quyết bằng lời nói hãy nhường chỗ cho hành động lên ngôi. Việc đánh ghen phải được vạch rõ và chi tiết.

Bắt tại trận để cả hai không thể chối cãi, đánh ở đâu? Đánh ai? Đánh ghen kiểu nào? Ai là người tham gia? Giải quyết hậu quả sau vụ đánh ghen ra sao? Bạn phải xác định một tôn chỉ: Không đánh thì thôi, một khi đánh là phải thắng.

Tránh mắc mưu của địch

Hiện nay, có rất nhiều cô bồ có kiểu ghen ngược với vợ của bồ. Đa số, họ thuộc tuýp người khá ghê gớm, thích chứng tỏ bản thân.

Nếu chị em bị bồ của chồng gọi điện, nhắn tin ”thách đấu”, thậm chí post ảnh của cô ta và chồng bạn lên mạng để chọc tức bạn. Lúc này hãy cố kìm nén cảm xúc nhất có thể. Đừng ”xù lông” đáp trả cô ta. Hãy để cho cô ta đọc thoại. Cách thể hiện độ cao tay cũng như đẳng cấp của bạn hơn hẳn cô ta.

Đừng vội đến đánh ghen hay làm loạn lên với chồng, mặc nhiên ngồi ủ mưu không thèm mắc bẫy cô ta. Đừng để chồng bạn coi bạn là kẻ ác, ghê gớm và côn đồ khi đánh cô ta. Đừng để cho ả có cơ hội được chồng bạn thương hại và bảo vệ.

Rủ “hội chị em” đi cùng

Đàn bà đánh ghen dù là để dằn mặt nhân tình của chồng, để khiến ả bẽ mặt trước thiên hạ, hay chỉ đánh ghen cho hả tức cũng không được đi một mình. Hãy đi cùng người thân, bạn bè, càng đông càng tốt để nhân tình nhìn thấy mà khiếp vía không dám làm càn.

Khi ấy, chồng bạn dẫu có muốn bênh vực nhân tình cũng không dám vung tay đánh vợ, dẫu muốn can ngăn cũng không đủ sức để vật lộn với “đội quân” mà bạn mang đi cùng. Hãy nhớ, vợ khôn đi đánh ghen không bao giờ đi một mình, càng không cho nhân tình cơ hội chối quanh. Chí ít, đã đánh ghen là phải có được câu nói “xin chị tha cho em, em xin lỗi vì đã giật chồng chị”.

Không khóc khi “bắt quả tang”

Trước khi đi đánh ghen, bạn càn chuẩn bị tâm lí thật vững. Tuyệt đối không được khóc trước mặt chồng và nhân tình. Dù có muốn khóc cũng phải cố nén, đánh xong, ra chỗ khác rồi khóc cũng chưa muộn.

Tuy nhiên, đánh ghen cũng chỉ là “hạ sách” mà thôi. Trong thời buổi hiện đại, chúng ta có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề một cách văn minh. Huống hồ, nếu đánh ghen bằng vũ lực và có những hành động quá trớn, gây thương tích thì người đánh ghen có thể phải chịu phạt theo quy định của pháp luật.

Anh Lạc

Tổng hợp

Xem thêm

5 kiểu phụ nữ thường là đối tượng ngoại tình của đàn ông, các chị vợ nên đề cao cảnh giác

Đổ vỡ hôn nhân chỉ vì gặp phải chồng đay nghiến khi con ốm

Bình yên là lúc học được cách chấp nhận mọi thứ

Nên đọc