Không bao giờ ngừng hot – dịch vụ cắt đuôi bồ nhí của chồng

Dịch vụ cắt đuôi bồ nhí đang ngày càng nở rộ ở Việt Nam. Thay vì tìm đến những biện pháp đánh ghen “không được văn minh” truyền thống, thậm chí vi phạm pháp luật thì những cô vợ ngày nay đã có cách xử trí cao tay hơn.

Chỉ cần 3 ngày để tách chồng ra khỏi bồ nhí

Chị Hoài (48 tuổi) đang quản lý một shop thời trang nhỏ ở Hoàng Quốc Việt, còn chồng là một ông chủ lớn kinh doanh đồ gỗ, 52 tuổi. Đầu năm 2017, chị phát hiện chồng ngoại tình. Dù rất muốn ba mặt một lời nhưng ở tuổi này chị đã đủ chín chắn để bình tĩnh suy nghĩ.

Chị thuê người điều tra thì phát hiện nhân tình của chồng đang điều hành một cửa hàng kinh doanh giày dép. Nhìn những bộ đồ sang trọng trên người của nhân tình, chị càng dám chắc chồng đã cung phụng tiền bạc cho cô này.

Thông qua người em trai, chị Hoài biết đến dịch vụ cắt đuôi bồ nhí. Chị chi mạnh tay 45 triệu đồng để thuê dịch vụ phù hợp với điều kiện của mình. Người được thuê đóng vai một người có các tiêu chuẩn cao hơn chồng của chị, là một “anh Việt kiều về nước, đi Camry, ở biệt thự Hồ Tây”.

Tiếp cận thông qua công việc, chàng Việt kiều giả nhanh chóng chiếm được cảm tình của cô chủ shop giày. Ngày thứ nhất, anh hứa hẹn sẽ nhập cả cửa hàng giày của cô này về cho em gái bán. Ngày thứ hai, mời cô này đi ăn, tặng nước hoa. Đến ngày thứ 3, hai người đi một resort hạng sang trên Ba Vì và dàn cảnh vô tình bắt gặp vợ chồng chị Hoài cũng đi nghỉ tại đây.

Chứng kiến cảnh bồ thân mật với tình trẻ, chồng chị Hoài đã nổi điên. Cô bồ “á khẩu” và rất xấu hổ vì bị bắt quả tang. Giữa tình huống đó, chị Hoài đóng vai một người vợ hiền lành, thấu tình đạt lý động viên chồng bình tĩnh lại. Chị Hoài không thể ngờ kế hoạch cắt đuôi của mình lại thành công ngoài sức tưởng tượng, mà chồng không hề hay biết.

Những cách đánh ghen truyền thống thế này thường phản tác dụng

Một trường hợp khác là chị An, nhân viên văn phòng, 35 tuổi. Chị An phát hiện ra chồng mình thậm thụt bên ngoài đã 2 năm nay nhưng vì con cái nên đành mắt điếc tai ngơ. Cho đến một ngày, chồng chị quyết định công khai mối quan hệ cùng cô nhân tình. Trước ngưỡng cửa phải ly hôn đau đớn, chị An tìm đến dịch vụ cắt đuôi bồ nhí của chồng.

Sau khi điều tra lý lịch của cô nhân tình, công ty dịch vụ quyết định dùng biện pháp “thuyết phục” cô nhân tình rời bỏ chồng chị An, chỉ mất 1 tuần để cô ta đồng ý nói lời chia tay và 2 tháng sau thì chuyển hẳn sang thành phố khác sinh sống. Chị An chia sẻ: “Cô ta bỏ đi, chồng tôi sa sút tinh thần một thời gian nhưng giờ thì đã tu chí làm ăn, quay trở về với vợ con”.

 

Dịch vụ cắt đuôi bồ nhí của chồng – dịch vụ không bao giờ ngừng hot

Thông thường, nhiều chị em khi biết chồng có bồ thì nổi đóa và nghĩ ngay cách dạy cho tình địch một bài học. Cũng chính vì hành xử trong lúc nóng vội nên nhiều trường hợp gặp phải những kẻ thứ 3 trơ trẽn, không đối phó nổi, hoặc làm xấu hình ảnh bản thân trong mắt chồng. Một số người khác đã chọn dịch vụ cắt đuôi bồ nhí như là một liệu pháp tâm lý “an toàn” để đối phó.

 

Các “nhà cung cấp” có rất nhiều dịch vụ ứng với các trường hợp khác nhau. Nhưng đắt khách nhất phải kể đến là cho một người thứ ba vào phá đám. Công ty dịch vụ sẽ khéo léo thâm nhập vào cuộc sống của các cô bồ nhí, bố trí người tiếp cận, làm thân rồi lấy lòng các cô gái thường là trẻ đẹp này, rồi chia tách các cô với mối quan hệ bất chính.

Anh Giang, chủ của một công ty cung cấp dịch vụ chia sẻ, anh đã tuyển dụng các nam nhân viên trên mạng xã hội và họ đều được đào tạo bài bản, công việc của những người này là “thu hút” các cô bồ nhí của các ông chồng bằng ngoại hình ưa nhìn, tính cách dễ chịu. Đồng thời, anh còn dự định sẽ cung cấp thêm dịch vụ cho các anh chồng bị vợ “cắm sừng”.

Có lẽ trong thời đại mà ngày càng có nhiều vụ ngoại tình diễn ra thế này, dịch vụ cắt đuôi bồ nhí sẽ không ngừng phát triển và không bao giờ bị lỗi thời.

Nhã Trinh

 

Bài nên đọc