Nét đứng dáng đi làm nên một người phụ nữ đẹp

PhunuOnline.net – Cho dù đàn ông thời nay có hiện đại đến đâu thì 9/10 người vẫn yêu thích một dáng đứng khoan thai, nhẹ nhàng. Vì thế hãy học cách đứng, cách đi trước khi học cách tô son, điểm phấn!

Khi bạn đứng đợi một ai đó, bạn nên đặt trọng tâm vào một chân, chân còn lại nên chùng lại, nét mặt không nên cau có, mắt phải nhìn hướng đến hướng đi tới của người mà bạn đang chờ. Không được đứng quẹo người, cong lưng sẽ làm mất đi nét đàng hoàng của bạn. Khi đứng nói chuyện với ai đó, bạn cũng nên giữ một khoảng cách thích hợp, đôi mắt và khuôn mặt hướng vào người trò chuyện. Điều đó thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối phương.

Để có một dáng đi đẹp, khi đi, bạn nên bước những bước thoải mái, nhanh nhẹn, đừng kéo lê bàn chân sẽ tạo cảm giác nặng nề, mệt mỏi. Khi bước đi, cổ thẳng, ngẩng đầu, chân thẳng, hai vai thả lỏng, hai tay đánh một cách tự nhiên. Lưu ý, bước đi của bạn nên vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn.

Muốn nhặt một vật gì đó, bất kể lúc đó bạn đang ăn mặc thế nào cũng không nên cong lưng xuống nhặt mà cần gập đầu gối, ngồi xuống nhặt mới lịch sự.

Khi bắt tay một ai đó, bạn phải đứng thẳng người và tươi cười nhìn mặt họ. Nếu phải đang đeo túi xách, bạn phải chuyển túi sang tay trái rồi mới bắt tay.

Bạn cũng phải có những lưu ý về cách ngồi: sao cho lưng thẳng, hai đầu gối khép lại, không nên dạng hai chân sang hai bên hoặc rung đùi, cũng không nên bỏ giầy, bỏ tất ra khỏi chân hoặc dùng tay sờ chân. Mặt khác, khi đang ngồi nếu cần đứng dậy, bạn nên đứng từ từ một cách tự nhiên, tránh đứng bật dậy một cách bất thình lình.

Nét đi dáng đứng của một con người biểu hiện ở mọi nơi, mọi lúc dưới nhiều hình thức và góc độ khác nhau. Nếu muốn thống lĩnh sự duyên dáng, đừng quên rèn cho mình nét đẹp phong cách đi, đứng hàng ngày nhé!

Thanh An

Tổng hợp

Xem thêm:

Người đàn ông sẽ khiến bạn đau khổ nếu có 5 dấu hiệu này

May mắn sẽ ghé thăm nếu bạn bỏ được 4 suy nghĩ này

Không phải chồng hay tài sản, đây mới là vốn liếng lớn nhất của đời người phụ nữ

Nên đọc