Ngày hội MATHNASIUM’S DAY 2018 – Lễ hội mùa hè lí thú

Mới lạ với chủ đề “Vùng đất thần kỳ”

Đây là năm thứ 3 ngày hội Mathnasium’s Day được tổ chức và trở thành lễ hộ mùa hè được các bạn học viên tại Mathnasium mong chờ nhất trong năm. Với chủ đề “Vùng đất thần kỳ”, ngày hội năm nay đã thật sự mang đến cho các bạn nhỏ rất nhiều điều bất ngờ thú vị.

Các phụ huynh và học viên từ 26 trung tâm Mathnasium tại khu vực miền Nam đến tham dự ngày hội ngay từ 7 giờ sáng, xếp hàng từ ngoài cổng vào và được chào đón bằng những nghệ sĩ trong trang phục mascot, đi cà kheo, trình diễn bong bóng nghệ thuật.

Các bạn nhỏ và ba mẹ đã có mặt từ 7h sáng để tham gia ngày hội

Bước chân vào khu chơi, các bạn nhỏ ngay lập tức bị choáng ngợp bởi sự khác biệt và sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật cổ tích, hoạt hình nổi tiếng ngay trong đời thực. Hơn 20 gian hàng được trang trí với chủ đề gắn liền với những câu chuyện cổ tích Việt Nam và thế giới đã mang đến một không gian vô cùng độc đáo và nhiều màu sắc.

Được chào đón bởi các nàng công chúa

Các bạn nhỏ háo thức tham gia các trò chơi

Sân chơi bổ ích – môi trường để các em ứng dụng kiến thức vào cuộc sống

Mathnasium’s Day không chỉ là một sân chơi bổ ích giúp các em giải tỏa mọi căng thẳng sau một năm học, mà còn là một môi trường trải nghiệm độc đáo để các em được ứng dụng những kiến thức, kỹ năng tư duy logic đã học vào việc suy nghĩ, tính toán nhằm chinh phục các thử thách cam go. Từng trò chơi được thiết kế tương ứng với từng câu chuyện như Cân thăng bằng tại gian hàng Ăn khế trả vàng, “Khắc nhập khắc xuất” tại gian hàng Cây tre trăm đốt, Harry Porter, Cô bé tóc xù…. đòi hỏi các em phải có sự khéo léo, phản ứng nhanh nhạy và kỹ năng tư duy tốt.

Vận dụng kỹ năng tính toán với trò chơi “Khắc nhập khắc xuất”

Thể hiện sự khéo léo với trò chơi tại gian hàng Madasca


Bố mẹ hỗ trợ con tham gia các trò chơi dành cho gia đình

Gần bốn tiếng chơi đùa là khoảng thời gian các gia đình được gắn kết với nhau thông qua các trò chơi mang tính đồng đội. Các bậc cha mẹ hỗ trợ con mình trở thành xạ thủ trong trò chơi tại gian hàng Thạch Sanh hay hái bóng để vượt qua thử thách tại gian hàng Tấm Cám.

Bên cạnh những khu trò chơi, chương trình sân khấu cũng được thiết kế với nhiều tiết mục văn nghệ và ảo thuật hấp dẫn.

Chương trình sân khấu với các tiết mục văn nghệ đưọc chuẩn bị công phu


Những bạn nhỏ xuất sắc chiến thắng hành trình truy tìm kho báu

Ngày hội kết thúc với nhiều tiếng cười và niềm vui lan tỏa của những người tham dự. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm ý nghĩa và đáng nhớ dành cho các bạn học viên tại Mathnasium trong mùa hè này.

 

 

 

Bài nên đọc