Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sớm từ biệt chàng phi công của mình

Những suy nghĩ, ứng xử vô cùng “ngây thơ” khi yêu một anh chàng nhỏ tuổi hơn hẳn sẽ làm bạn thấy cuộc yêu thật mới mẻ, nhiều màu màu sắc. Nhưng với những cậu trai cứ khư khư tính trẻ con như thế thì bạn nên… thả anh ta về với nhà trẻ sớm đi.

Những anh chàng “sở hữu” từ hai tính cách dưới đây trở lên chắc chắn các nàng phải chạy xa:

  1. Chàng ta không bao giờ chịu nhận lỗi

Từ biệt phi công trẻ

Trong 1 mối quan hệ thì không thể tránh khỏi việc cãi vã. Thế nhưng lần nào cũng như lần nào, chàng không bao giờ chịu nhận lỗi dù đã sai rành rành, hoặc chỉ chăm chăm tìm cách đổ lỗi cho bạn thay vì cố gắng cùng nhau giải quyết.

  1. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy luôn đúng

Từ biệt chàng phi công

Nếu anh ấy luôn luôn khẳng định quan điểm của mình là đúng đắn và bỏ ngoài tai mọi ý kiến của bạn, thì xem ra anh chàng vẫn còn suy nghĩ thiếu chín chắn lắm đây. Một người đàn ông sẽ biết cách lắng nghe bạn và thừa nhận sự hiểu biết của bạn thay vì luôn gạt phăng nó đi.

  1. Anh ấy luôn tỏ ra còn nhiều sự lựa chọn khác ngoài bạn

Những dấu hiệu Từ biệt chàng phi công

Những cậu bé luôn thích khoe khoang mình là người thu hút và có đầy các cô gái vây quanh. Đàn ông thì không, vì họ đã dập tắt ngay lập tức mọi ý nghĩ đen tối của những cô nàng muốn tiếp cận họ rồi. Nếu người yêu bạn hay nói về cô A cô B nào đấy đang cố tiếp cận anh chàng thì chứng tỏ anh ta chưa sẵn sàng để có 1 mối quan hệ nghiêm túc với bạn đâu.

  1. Anh ấy chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân

Khi bạn vấp ngã, anh ấy có dành thời gian an ủi bạn không? Khi bạn ốm đau, anh ấy có quan tâm đến bạn? Khi hai người tranh cãi, anh ấy có để ý đến việc bạn sẽ buồn nếu anh ấy cứ nhất định phải phân chia thắng thua, đúng sai? Một người đàn ông đương nhiên sẽ luôn biết cách yêu thương và quan tâm đến bạn, nhưng một cậu bé thì chỉ luôn biết thoả mãn cái tôi và nuông chiều những cảm xúc của bản thân (dù cho việc ấy tổn thương bạn.)

  1. Anh ấy không thể thoát khỏi bóng ma quá khứ

những lý do Từ biệt chàng phi công

Ai cũng có quá khứ nhưng vấn đề là người ta phải học cách vượt qua nó. Chẳng có người đàn ông nào suốt ngày than vãn, kể lể về những chuyện đã xảy ra từ đời nảo đời nào đâu. Thế nên nếu anh chàng của bạn cứ hay nhắc lại hoài những chuyện trong quá khứ thì anh ta chưa trưởng thành chút nào.

  1. Anh ấy bị ảnh hưởng bởi những ý kiến từ người ngoài

Bạn thường xuyên nghe được những câu kiểu như “Bạn anh nói tối qua em hơi vô duyên đấy”, “Em gái anh không thích em lắm đâu, nó bảo anh nên xem lại mối quan hệ này”, “Mẹ anh chê em không được khéo”… thì ắt hẳn người bạn đang yêu là một cậu bé không lệch đi đâu được. Một người đàn ông thì chẳng bao giờ nói với người mình yêu những câu nói gây tổn thương như thế cả.

Tệ hơn nữa là anh ấy còn đòi chia tay bạn chỉ bởi người ngoài khuyên anh ta như vậy. Nếu thế thì đừng tiếc rẻ gì mà hãy đá bay 1 kẻ không có chính kiến, không thể bảo vệ bạn ngay và luôn nhé!

Hải Minh

 

Bí quyết giữ hạnh phúc bên cô nàng lệch tuổi

Bài nên đọc