Thần kỳ: Cứu sống em bé 18 tháng tuổi trôi trên biển trong tình trạng nguy kịch

(Phunuonline.net) – Phép màu thần kỳ đã xảy ra khi một cụ ông người New Zealand đã cứu sống được em bé 18 tháng tuổi lạc gia đình và đang trôi trên biển trong tình trạng nguy kịch.

Theo Đài BBC ngày 5-11, ông Gus Hutt đang đi nghỉ ở bãi biển Matata trên đảo Bắc. Lúc đang ngồi câu cá thì ông thấy một mặt người nhỏ dập dềnh theo sóng biển.

Ban đầu ông chỉ nghĩ đó là con búp bê ai vất ra ngoài và trở thành rác trên đại dương cho đến khi “con búp bê” đó phát ra tiếng kêu.

Ông Gus Hutt và vợ là bà Sue bên bãi biển mà họ đã cứu được đứa bé – Ảnh: NZH

Ông kể với báo NZ Herald rằng khi nghe tiếng kêu và biết đó là con người thì ông nhào xuống nắm lấy cánh tay nhỏ bé và ôm lấy đứa trẻ bồng lên bờ.

“Phép mầu khó tin” ấy đã xảy ra vào sáng sớm 26-10 nhưng đến hôm nay mới được báo chí thông tin rộng rãi.

Theo tờ NZ Herald, thông thường ông Hutt rời khỏi lều của mình và đi thẳng ra bãi biển trước mặt để câu, nhưng vào sáng hôm đó ông lại quyết định đi sang bên trái 100m và nhờ đó ông đã làm được điều kỳ diệu.

Hai vợ chồng ông sau đó đã báo cho ban quản lý khu cắm trại để tìm kiếm gia đình nào bị lạc con.

Đội cấp cứu cũng đã có mặt kịp thời và chăm sóc cho đứa trẻ may mắn trong khoảng 15 phút trước khi đưa bé vào bệnh viện.

Cô Jessica Whyte, mẹ của đứa trẻ may mắn, kể trên tờ Stuffrằng con cô đã kéo dây khóa cửa lều khi vợ chồng cô ngủ say và tự động đi ra phía biển.

Thoạt đầu vợ chồng cô nghe thông báo về đứa trẻ trôi trên biển thì cô còn tưởng đó là chuyện đùa, cho đến khi biết đó là con mình thì cô “muốn đứng tim”.

Tổng hợp 

Xem thêm:
‘Nụ hôn thần chết’ đã cướp đi sinh mạng hàng loạt bé sơ sinh
Youtube Kids ra mắt tại Việt Nam: Con xem gì bố mẹ quản lí được hết
Mẹ bầu 43 tuổi gây hoang mang với hình ảnh siêu âm thai nhi 12 tuần tuổi

Nên đọc