Vợ chồng lục đục, thường xuyên cãi vã nếu mắc phải những lỗi phong thủy phòng ngủ này

Phunuonline.net – Treo ảnh người lạ, ánh sáng phòng không phù hợp, treo gương đầu giường… là những lỗi phong thủy hầu hết các cặp vợ chồng đều gặp phải.

Treo tranh ảnh trừu tượng hoặc hình người lạ trong phòng ngủ

Tranh ảnh trừu tượng, đường nét phức tạp sẽ gây hỗn loạn phúc khí, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và bất lợi trong kinh doanh.

Trong phòng ngủ tốt nhất chỉ nên treo ảnh cưới hai vợ chồng, ảnh con cái chứ không nên treo tranh trừu tượng, ảnh người đàn ông hay phụ nữ khác vì rất dễ dẫn đến chuyện ngoại tình.
Căn phòng quá tối hoặc quá sáng

Lượng ánh sáng trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa. Căn phòng ngủ quá tối sẽ tác động xấu đến cảm xúc của vợ chồng, dễ khiến họ nảy sinh những hiểu lầm không đáng có hay ngoại tình. Vì thế khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ nên chú ý xây ít nhất một cửa sổ để căn phòng thoáng đãng, lưu thông luồng khí với bên ngoài.

Nói như vậy không có nghĩa phòng ngủ càng sáng thì càng có lợi cho hạnh phúc vợ chồng. Nếu đầu giường có ánh sáng quá mạnh (“Hung quang”) chiếu vào cũng dễ gây cảm giác cáu kỉnh, nóng nảy, ảnh hưởng không tốt về mặt tình cảm các nhân. Nếu không thể điều chỉnh hướng giường đến nơi khác bạn có thể dùng giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng hoặc dùng bình phong cho đầu giường…

Một căn phòng có đủ ánh sáng thì chuyện tình cảm vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc viên mãn và hòa hợp.
Đầu giường hướng thẳng vào cửa phòng

Đầu giường và cửa phòng đặt thành một đường thẳng được chuyên gia phong thủy gọi là “Hung khí xung”, bày trí phòng ngủ mắc phải sai lầm này sẽ gây mất ngủ, tinh thần không ổn định, trí nhớ giảm, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. 

Đầu giường chiếu thẳng vào gương

Theo chuyên gia phong thủy, gương được cấu tạo bởi kim loại bạc và Natri. Những chất này tạo ra năng lượng âm sẽ ảnh hưởng trực tiếp với con người. Hơn nữa, bản chất của gương là chuyển động vì thế sẽ lấy đi sự yên tĩnh cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Không nên đặt gương ở đầu giường ngủ để tránh gây tổn hại đến sức khỏe và “chuyện gối chăn” của vợ chồng.
Đầu giường chiếu thẳng vào bếp đun

Bếp lửa vốn là nơi sinh hỏa, rất nóng bức, mùi đồ ăn khi xào nấu xông vào cũng gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Không khí nóng bức khiến con người cáu gắt, khó chịu hơn.
Trong trường hợp này, bạn nên chọn ngày tốt và dịch chuyển đầu giường ra hướng khác, làm như vậy có thể hóa giải được nhiều tai nạn và bệnh tật. Ngoài bếp, đầu giường ngủ cũng không được kê sát vào nhà vệ sinh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hải Phong

Xem thêm:
Vợ chồng trẻ tự làm đồ nội thất không món nào quá 500 nghìn đồng
Sốc với những lý do ly dị “không giống ai” của các cặp vợ chồng

Đọc vị chồng ngoại tình từ những dấu hiệu đơn giản này

Bài nên đọc