3 con giáp sẽ làm ăn thuận lợi, tiền vô như nước cuối năm 2018

Theo sách tử vi, tuổi Tý, Dậu, Tuất vào cuối năm 2018 sẽ có thành công viên mãn, tài lộc thuận lợi.

Tuổi Tý làm ăn phát tài phát lộc

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhạy, khéo kiếm tiền và giỏi quản lý chi tiêu. Họ còn được biết đến là con giáp độc lập, luôn biết tự lo liệu cho cuộc sống của mình. Không dừng lại ở đó, người tuổi Tý còn thường được gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

tu vi cuoi nam 2018

Tin vui cho người tuổi Tý là cuối năm nay, con giáp này vẫn sẽ gặp may mắn trong công việc, tình duyên và các mối quan hệ. Nếu làm kinh doanh thì sẽ rất thuận lợi, doanh thu tăng cao nổi bật. Tận dụng thời cơ vào cuối năm, những người tuổi Tý nên chuẩn bị các kế hoạch kinh doanh, làm ăn chu đáo để dễ nhận được tài lộc như ý, có một cái Tết sung túc bên gia đình.

Tuổi Dậu càng về cuối năm càng sung túc

Là con giáp siêng làm, đầy sáng tạo nên tuổi Dậu dễ thành công, dễ gầy dựng được tiếng tăm trong sự nghiệp. Theo các nghiên cứu tử vi, tuổi Dậu cuối năm 2018 này sẽ có cơ hội tăng lương, thăng chức, thi cử, xin việc cũng suôn sẻ… Tuổi Dậu năm tới sẽ được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp hỗ trợ, tuy nhiên vẫn phải chịu nhiều áp lực nên đôi khi không cảm thấy thoải mái.

tử vi cuối năm 2018

Có nhiều lợi thế như vậy nhưng nếu không nỗ lực nắm bắt cơ hội, tuổi Dậu sẽ dễ đánh mất vận may của mình. Lời khuyên đưa ra là trong cuối năm, người tuổi Dậu cần chủ động học hỏi khi có cơ hội, nhờ thêm sự giúp sức của người thân. Làm được điều này, con đường công danh của con giáp này chắc chắn sẽ có bước tiến không ngờ. Cuối năm 2018 là lúc tiền tài của người tuổi Dậu có cơ hội dồi dào nhất!

Tuổi Tuất tài lộc dồi dào, cả nhà còn được “hưởng sái”

Người tuổi Tuất thẳng tính, thông minh và tự tin vào quyết định của bản thân. Cuối năm 2018, với sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè công việc của những người thuộc con giáp này sẽ tiến triển tốt. Tuy nhiên về cơ bản người tuổi Tuất vẫn phải tự thân vận động thì kết quả sẽ tốt hơn.

tu vi nam 2018

Cận Tết, thu nhập con giáp này sẽ có phần ổn định hơn so với năm trước. Nhưng vẫn cần lưu ý trong chi tiêu vì cuối năm con giáp này sẽ có nhiều dịp du lịch, tiệc tùng vì thế mà có nguy cơ chi tiêu cũng tăng cao ảnh hưởng tài lộc.

Tuổi Tuất có thể khó gần, quá coi trọng bản thân nhưng khi về nhà, họ luôn hết lòng vì gia đình. Đây là một trong những con giáp có số vương giả, thậm chí gia đình có người tuổi này còn được hưởng lộc từ họ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Phương Nguyễn

(Tổng hợp)

 

Bài nên đọc