8 giấc mơ báo hiệu vận may và tài lộc đang tìm đến bạn

PhunuOnline.net – Nếu bỗng dưng bạn ngủ mơ thấy 8 điềm báo dưới đây thì chắc chắn thần Tài đang gõ cửa nhà bạn đấy, hãy chuẩn bị nghĩ cách tiêu tiền đi là vừa.

Mơ thấy phân và nước tiểu
Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người chính là báo hiệu có nguồn tài vận sắp đến với bản mệnh. Không những vậy, sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp.

Còn nếu mơ thấy mình dẫm phải phân thì có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ được cho, tặng hay nhặt được của rơi bất ngờ vào những lúc mà bản thân không ngờ tới nhất.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

Mơ thấy rắn

Rắn ẩn chứa nhiều ma lực huyền bí, mơ thấy rắn đồng nghĩa với việc tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào Thậm chí bạn sẽ liên tiếp gặp may về tài chính.

Giấc mơ này cho thấy bản mệnh có thể sẽ tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt với ai đang kinh doanh hay có một thương vụ làm ăn lớn sẽ hoàn toàn thành công, lợi nhuận mang lại rất lớn.

Mơ đang đếm tiền

Mơ thấy tiền giấy về ý nghĩa của nó đều thế hiện một sự khát khao, muốn thực hiện ước mơ mãnh liệt, quyết đạt, dành lấy cho được.

Nếu mơ thấy mình đang đếm tiền, điều này cho thấy bạn sắp có một khoản lớn rơi vào người, công việc vô cùng suôn sẻ, tài lộc “nối đuôi kéo nhau” đến ầm ầm.

Mơ thấy cá hoặc bắt được cá to

Giấc mơ báo hiệu điềm lành là khi bạn mơ thấy 1 con cá to hoặc bản thân câu được cá to. Đây chính là điềm báo cho bản mệnh biết sắp có tài vận, chuyện vui lớn sắp đến hoặc cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua. Sự nghiệp của bạn cũng đang có sự thăng tiến. Còn trong chuyện tình cảm thì bạn sắp đón một niềm vui lớn nữa đấy.

bang gia quang cao bao phu nu 42

Mơ thấy nhặt được tiền

Giấc mơ này có thể đem lại sự thăng tiến cho người mơ thấy nó. Bạn sẽ dễ dàng có cơ hội trở thành sếp hoặc có những hồi đáp trong chuyện tình cảm tốt đẹp, viên mãn.

Mơ nhặt được đồ vật kim loại

Sự thật là đã có những người thú nhận rằng, sau khi mơ tìm thấy một kho báu, họ cảm thấy có nhiều điều may mắn vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, năm 2013, những nhà khảo cổ học đã khai quật được 1000 tấn vàng trong ngôi mộ của vua Ấn Độ từ thế kỉ 19. Điều đặc biệt là sự việc này đã được tiên tri chỉ qua những giấc mơ.

Vì vậy, dù trong mơ bạn chỉ nhặt được một đồng xu nhỏ, tài vận của bạn cũng sẽ ào ào chảy vào nhà trong thời gian tới đấy.

Mơ đi mua nhẫn

Nhẫn là biểu tượng gắn kết cho tình yêu đôi lứa. Vì vậy, ý nghĩa của giấc mơ này là báo trước vận khí tình yêu của người nằm mộng khá tốt đẹp. Người mơ thấy điều này chắc chắn sẽ thoát kiếp độc thân trong thời gian ngắn.

bang gia quang cao bao phu nu 43

Đồng thời, giấc mơ đi mua nhẫn cũng là điềm nhắc nhở người nằm mộng rằng sau khi gặp được đối tượng ưng ý, bản mệnh không nên chần chừ do dự, mà hãy tích cực nắm bắt cơ hội để gây dựng hạnh phúc cho bản thân.

Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc bất ngờ “đổ ập xuống đầu”. Bởi vì rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng. Đặc biệt đối với người làm kinh doanh thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà thì lại càng may mắn. Vì đó là giấc mơ báo hiệu cho thấy bố mẹ, ông bà trong gia đình sẽ sống trường thọ, gia đình hạnh phúc, kinh tế ngày càng khá giả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thùy Lâm

Tổng hợp

Xem thêm:
Lạ thay 3 nàng giáp độc thân thì sung sướng nhưng lấy chồng rồi ôm bao nỗi khổ
Bạch Dương nóng tính, Song Tử dễ lơ là vun đắp tình cảm… còn bạn khi yêu sẽ ra sao?
3 con giáp cẩn thận kẻo mất của, mang vạ miệng trong tháng đầu năm 2019

Nên đọc