‘Bạn muốn hẹn hò’ bị chê tơi tả khi đổi MC, người trong cuộc nói gì?

PhunuOnline.net – Tập 489 Bạn muốn hẹn hò vừa được phát sóng, MC mới của chương trình – Nam Thư bị khán giả chê tơi tả, thậm chí nhiều người còn đòi tẩy chay chương trình nếu Nam Thư tiếp tục dẫn kém duyên.

Sau khi nhận được nhiều bình luận từ phía khán giả, Cát Tường, Nam Thư, Quyền Linh đều lên tiếng.

Cát Tường: Tôi buồn nên phải đi du lịch tránh bão

Dù từ chối bình luận về sự thay đổi MC trong chương trình nhưng Cát Tường vẫn thú nhận chị buồn khi phải chia tay gameshow đã gắn bó với mình suốt 6 năm. “Thời điểm này nhạy cảm, tôi không muốn nói gì. Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng không thay đổi được”, chị chia sẻ.

Cát Tường chia tay Bạn muốn hẹn hò sau 6 năm gắn bó.

Khi quá nhiều ý kiến trái chiều được đăng tải, phía nhà sản xuất cho biết sự thay đổi ở vị trí bà mối nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình. Tuy nhiên, không ngờ chỉ vừa phát sóng tập mới, diễn viên hài Nam Thư lại bị chê kém duyên hơn đàn chị.

Trao đổi thêm với PV, Cát Tường bộc bạch: “Tôi buồn nên phải đi du lịch tránh bão. Nhưng từ sáng giờ, tôi nhận được nhiều lời hỏi thăm của khán giả nên cảm thấy vui hơn. Tôi không ngờ được mọi người yêu thương như thế”.

Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ cũng không đề cập đến việc phải chia tay chương trình gameshow ăn khách nhất HTV này, chị chỉ đăng hình đi du lịch Châu Âu và bán hàng.

Nam Thư: Tôi không dám đọc bình luận của khán giả

Thay thế đàn chị trở thành “bà mối” trong bạn muốn hẹn hò, Nam Thư vấp phải nhiều chỉ trích vì bị cho là dẫn dắt kém duyên. Trong số 600 lượt bình luận từ khán giả trên Youtube sau tập 489, có hơn 90% chê cách dẫn dắt của Nam Thư.

“Cô Nam Thư tôi nghe chán quá không tạo được sự tin tưởng cô này dẫn chương trình dành cho trẻ nhỏ thì hợp hơn. Thôi thì coi lại mấy tập cũ vậy, rất tiếc”. “Chắc chắn 100% là khán giả sẽ không theo dõi chương trình này nữa. Rõ ràng chị Cát Tường dẫn chương trình hay hơn, có cảm xúc gì đó đọng lại… những ý kiến thế này xuất hiện tràn ngập trên fanpage, kênh youtube của chương trình. Thậm chí, nhiều người đã yêu cầu ban tổ chức nên mời lại Cát Tường.   

Khán giả đang khá thất vọng trước vai trò “bà mối” của Nam Thư.

Trước làn sóng đòi “tẩy chay” của khán giả, Nam Thư bày tỏ: “Nói không buồn là nói dối. Mấy hôm nay, tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình”.

“Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Thay vào đó, mong mọi người cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân”, Nam Thư nói.

Cô cũng cho biết thêm, áp lực là điều mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng sẽ gặp phải. Với áp lực từ phía khán giả lần này, cô sẽ quen dần và từng bước thay đổi sao cho phù hợp.

Quyền Linh: So sánh Nam Thư và Cát Tường là không thể được

Trước ồn ào xung quanh việc Nam Thư thay thế Cát Tường gây nhiều tranh cãi, MC Quyền Linh bất ngờ đăng tải dòng bình luận khá dài chia sẻ quan điểm của anh. “Nếu so sánh giữa Nam Thư và Cát Tường thì không thể được… Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn em chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không em. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước.

Dòng chia sẻ của Quyền Linh trên trang cá nhân động viên bạn dẫn mới Nam Thư.

“Anh thấy cũng có rất nhiều khán giả ủng hộ em đó. Không có thành công nào mà không bước qua những lần thất bại. Em phải đón nhận tất cả những góp ý của khán giả để em hoàn thiện vai diễn của chính mình… Anh và ê kíp sẽ cố gắng hỗ trợ em tất cả những gì có thể. Anh tin là em sẽ làm được, chúc thành công nhé! Cố lên Nam Thư”, MC Quyền Linh động viên bạn dẫn mới.

Mai Phương

Xem thêm:
Fan nữ đòi bẻ cong giới tính Bảo Hân trong phim ‘Về nhà đi con’
Dân mạng tranh cãi chỉ vì bài toán lớp 2: Cô giáo chấm đúng hay sai?
Vietnam’s Next Top Model Cycle 9 chính thức quay trở lại


Nên đọc