Từng bị tung tin chồng ngoại tình với bạn thân, Song Hye Kyo còn bị tố ‘mắc bệnh ngôi sao’

PhunuOnline.net – Dường như Song Hye Kyo không “có duyên” với truyền thông xứ Trung. Liên tục bị dính phốt. Mới đây cô bị tố là “mắc bệnh ngôi sao” khi lưu diễn ở Trung Quốc.

Theo thông tin mới đây nhất, Song Hye Kyo vừa chính thức ký hợp đồng với công ty điện ảnh của đạo diễn Vương Gia Vệ. Tin tức này gây sốt trên mặt báo mấy ngay nay. Bởi điều đó khẳng định bà xã của Song Joong Ki sẽ xuất hiện trên màn ảnh xứ Trung với tần suất nhiều hơn. Nhưng không ngờ, vừa ký hợp đồng chưa bao lâu, Song Hye Kyo đã “dính phốt”.

Song Hye Kyo lại vừa dính tin đồn không hay tại Trung Quốc.

Theo đó, nữ thần màn ảnh Hàn bị cư dân mạng tố mắc bệnh “ngôi sao”. Trong lần làm đại diện của một nhãn hàng xứ Trung, Song Hye Kyo đã có thái độ khó chịu và không hợp tác. Theo đó, cô tỏ ra không hài lòng với khách sạn do nhãn hàng sắp xếp và đã yêu cầu đổi chỗ ở. Nữ diễn viên tiếp tục đưa ra yêu sách bắt nhân viên phải mang gương soi từ khách sạn cũ sang khách sạn mới.

Có cư dân mạng tố bà xã của Song Joong Ki yêu sách, mắc bệnh ngôi sao.

Cũng có thông tin, bà xã của Song Joong Ki còn đề nghị nhân viên mua đúng màu sơn móng tay lúc đêm khuya. Cô cũng từ chối làm việc với nhân viên làm móng. Vì không muốn có người lạ chạm vào tay.

Lời đồn này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sự nghiệp của Song Hye Kyo

Nhiều người cho rằng cô quá yêu sách vì biết mình được yêu thích tại Trung Quốc. Nhưng cũng có một số người lên tiếng bảo vệ Song Hye Kyo. Cho rằng có hiểu lầm bởi Song Hye Kyo vốn nổi tiếng là người thân thiện dễ gần.

Truyền thông xứ Trung từng đăng tin Song Joong Ki ngoại tình.

Trước đó, truyền thông xứ Trung cũng tố cáo Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo. Trong khi báo chí Hàn Quốc hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Thì báo Trung Quốc lại liên tục cập nhật tình hình. Nhiều người cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo “không có duyên” với nước này khi liên tiếp có tin đồn không hay.

Trần Quỳnh

Tổng hợp

Xem thêm:

Thúy Nga “đứng hình” trước câu hỏi của cô con gái 7 tuổi: ‘Mẹ có chồng không mẹ?’

Ngỡ ngàng nhan sắc hot girl Trâm Anh thời chưa “dao kéo”

Ngọc Trinh tiết lộ ‘chỉ muốn yêu người bình thường’: Dân mạng phản ứng gay gắt


Nên đọc