Đừng vì sự tan vỡ của các cặp đôi Vbiz: Song – Song, Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun mà mất niềm tin vào tình yêu

Cặp đôi Song – Song,  Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun… và giấc mộng về những tòa lâu đài trên cát

Có lẽ vì cuộc sống quá nhiều những sóng gió, mỏi mệt mà con người ta cần một thế giới khác đi, nơi có công chúa yêu chàng nông dân, nàng lọ lem sánh bước bên hoàng tử.

Chính vì những khao khát vô cùng chính đáng ấy đã thôi thúc các nhà làm phim dệt nên những câu chuyện tình lãng mạn, thế giới chứa đầy hoa thơm quả ngọt, nơi mà có những cặp đôi như Song – Song, Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun…trao nhau bao yêu thương, bao lời thề non hẹn biển…

Cho đến một ngày không xa giấc mộng về đám cưới đẹp như cổ tích giữa các cặp đôi Lưu Khả Uy – Dương Mịch, Lý Thần – Phạm Băng Băng… chưa kịp thành hình đã vỡ…

Các cặp đôi được ca ngợi là tiên đồng, ngọc nữ của làng Vbiz thế giới

Khi ấy tòa lâu đài sụp đổ, hoàng tử và lọ lem vẫn cách nhau bởi rào cản của địa vị và thân phận trong xã hội, còn các các cặp tiên đồng ngọc nữ tưởng chừng đi cùng nhau đến cuối con đường ấy, rồi lại cũng đành lòng thốt lên những câu nghe thật xót xa!

Người từng hứa yêu em mãi mãi, nhưng mãi mãi là bao xa?

Dương Khải Uy từng hứa với Dương Mịch rằng :”anh sẽ nắm tay em đến đầu bạc răng long, yêu em đến suốt đời suốt kiếp” ấy vậy mà 4 chữ suốt đời suốt kiếp ấy lại chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 năm.

Cặp đôi Dương Khải Uy – Dương Mịch

Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng chiếc nhẫn cùng với dòng chữ “Chúng ta là mãi mãi”. Nhưng rồi chữ mãi mãi ấy cũng chỉ qua hết được 4 mùa xuân xanh.

Cặp đôi Lý Thần – Phạm Băng Băng

Song Joong Ki từng đốn tim fan hâm mộ bằng lời thề dành cho Song Hye Kyo rằng “Tôi đồng ý lấy Song Hye Kyo làm vợ. Tôi xin thề. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi qua những con đường mà tất cả mọi người trên thế giới đều phải đi qua trong cuộc đời. Có thể sẽ gặp giông tố, bão bùng, thậm chí sẽ có lúc bị gục ngã. Nhưng, mỗi lần như thế, chúng tôi sẽ cùng nắm chặt tay nhau, dũng cảm đứng lên, dùng nụ cười tinh nghịch để nói với đối phương rằng đây chẳng phải là chuyện gì to tát. Và, chúng tôi cũng sẽ học được cách kiên cường và dũng cảm để tiếp tục cuộc hành trình đã chọn“.

Cặp đôi Song – Song

Nhưng rồi họ lại cũng chỉ bên nhau trong thời gian khá ngắn, để rồi fan hâm mộ phải vỡ òa mà rằng, mãi mãi bằng hai năm.

Sự chia ly đầy tiếc nuối của cặp đôi Song – Song chưa kịp lắng xuống, thì bỗng một ngày không xa dân tình lại “té ngửa người” bởi sự tan rã của cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun…


Nàng thơ Goo Hye Sun và bạc mã hàng tử Ahn Jae Hyun

Ngôn tình vốn dĩ không có thật, nhưng tình yêu là thứ có thật vì thế bạn trẻ ơi đừng vì sự vỡ đôi của những cặp công chúa và hoàng tử trong Vbiz mà mất niềm tin vào tình yêu và cuộc sống.

Ngôn tình chỉ là thứ ma mị, nhưng tình yêu chân thành là có thật…

Thừa nhận rằng ngôn tình là những thứ không có thực và cũng đồng ý rằng ngôn tình không thể áp dụng được vào cuộc sống.

Nhưng những người trẻ cũng đừng vì thế mà mất niềm tin vào tình yêu, vì sự thật thì tình yêu chân chính giữa người nam và người nữ là có thật trên đời.

Bằng chứng là rất nhiều cặp đôi đã đi cùng nhau xuyên suốt cuộc hành trình đến khi đầu bạc răng long đấy thôi.

Vậy thì tại sao chúng ta không thể? chỉ cần chúng ta yêu thương nhau thành tâm, bên nhau khi cả hai đủ trưởng thành để biết mình thực sự cần nhau, sẵn lòng đi cùng nhau xuyên suốt cuộc hành trình, sẵn lòng dành thời gian cho nhau để cùng chia sẻ những ngọt bùi, cay đắng trong cuộc sống, cùng dung hòa sự khác biệt giữa đôi bên, cùng giúp nhau hoàn thiện, cùng nhìn về một hướng…

Hoài Bão

Theo Saostar.vn

Nên đọc