Hoa khôi Hải Yến òa khóc trước những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo

Tối qua (ngày 1/10), Hoa khôi Hải Yến cùng các mạnh thường quân đã trao trên 100 suất quà Trung thu cho bệnh nghi nghèo tại Bệnh viên Nhi đồng, thành phố Cần Thơ.

Sau những bài báo trải lòng về gia đình, về những Tết Trung thu của tuổi thơ và mong muốn được đem trung thu tới cho nhiều em nhỏ, Hoa khôi Hải Yến đã nhận được sự đồng cảm cũng như chia sẻ của nhiều mạnh thường quân và cô đã ngay lập tức lên kế hoạch thiện nguyện nhân dịp này.

Hoa khôi Hải Yến

Tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành cho tất cả trẻ em trên cả nước. Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn. Vẫn còn đó nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khao khát được hưởng niềm hạnh phúc nhỏ bé đó, đặc biệt là các bệnh nhi đang ngày đêm vật lộn với bệnh tật.

Hoa khôi Hải Yến

Chính vì thế, khi Hoa khôi Nam bộ Hải Yến lên ý tưởng này, cô đã nhận được sự đồng lòng của nhiều đơn vị và cùng với ekip tổ chức chương trình “Vui vỗ Trăng Rằm” cho các em bệnh nhi. Chương trình được tổ chức với mục đích đem lại những món quà tinh thần, kịp thời động viên chia sẻ và tiếp thêm nghị lực để các em và gia đình vượt qua khó khăn về bệnh tật.

Hoa khôi Hải Yến

Tại đây, Hoa khôi Hải Yến và các mạnh thường quân đã gửi tặng trên 100 phần quà gồm lồng đèn, bánh, sữa và tiền mặt với tổng trị giá hàng chục triệu đồng.

Hoa khôi Hải Yến

Hoa khôi Nam Bộ 2017 Hải Yến đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến những em nhỏ đang cấp cứu trong phòng chống độc. Hình ảnh những em bé mới 2 tháng tuổi đã phải thở bằng ống oxy to hơn người các bé, những em bé bại não bị bỏ rơi ngay khi vừa sinh ra… đã khiến cô òa khóc như một đứa trẻ.

Hoa khôi Hải Yến

Hải Yến cũng chia sẻ, mỗi lần có dịp đi thực tế thế này càng cho cô thấy mình đang may mắn hơn nhiều người và điều đó càng thúc giục cô phải học tốt, sống tốt và làm được nhiều việc tốt hơn nữa cho chính mình và những người xung quanh.

Hoa khôi Hải Yến

Linh An/Ảnh: Cửu Long Studio
Theo Đẹp Việt

Nên đọc