Tiết lộ mức cát xê siêu khủng của dàn sao phim về nhà đi con


Quốc Trường tiết lộ anh có thể kiếm được 500 triệu/ngày từ quảng cáo, riêng với Bảo Thanh thì chi ít cũng phải chục triệu đồng…

Quốc Trường

Diễn viên Quốc Trường

Là diễn viên gắn bó với nghề cũng đã lâu, tính đến nay Quốc Trường từng tham gia khoảng 30 bộ phim.

Tuy nhiên vai diễn thành công nhất của anh có lẽ là Vũ trong bộ phim ăn khách về nhà đi con.

Chia sẻ với tờ Tiền Phong Quốc Trường cho biết : “cát xê anh nhận trong bộ phim về nhà đi con dao động trong khoảng 200 – 300 triệu, đó là chưa kể đến những lời mời quảng cáo từ các nhãn hàng”.

Tuy nhiên cái anh quan tâm không phải là mức thù lao, mà là tình cảm của khán giả dành cho mình ở mức độ nào qua mỗi vai diễn.

Thu Quỳnh

Diễn viên Thu Quỳnh

Thu Quỳnh được đánh giá là một diễn viên sân nào cũng đá được, vai nào cũng hoàn thành khá xuất sắc.

Sau sự thành công của vai Quỳnh trong phim Quỳnh Búp Bê, thì về nhà đi con cũng mang đến cho cô khoản “thù lao tương đối khủng” đó là chưa kể đến từ những lời mời quảng cáo từ các thương hiệu nổi tiếng.

Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh

Sự thành công của về nhà đi con đã giúp Bảo Thanh chiếm trọn thiện cảm của fan hâm mộ, hơn những thế cô nàng ngày càng nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện với mức cát xê dao động trong khoảng 30 – 40 triệu đồng.

Bảo Hân

Diễn viên Bảo Hân

Mặc dù so với Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Thanh thì Bảo Hân là em út trong nghề, tuy nhiên sau vai diễn Ánh Dương thì mức thù lao của cô diễn viên mới vào nghề này còn “khủng hơn gấp nhiều lần” so với lớp liền anh liền chị.

Ngoài chiếc xe tay ga 70 triệu tự tậu, cô còn nhận được sự mến mộ của của đông đảo khán giả trên toàn quốc.

Bảo Hân tâm sự : “mức cát xê mà em mong muốn nhất đó chính là tình cảm của khán giả dành cho mình xuyên suốt quá trình phim khởi chiếu trên sóng truyền hình cho đến khi kết thúc”.

Hoài Bão

Theo Sao Star

Nên đọc