Vợ cũ sao ‘Thiên hạ vô tặc’ bị nghi lộ ảnh sex

Mới đây, một số hình ảnh nhạy cảm của một cô gái có gương mặt rất giống vợ cũ của Vương Bảo Cường bị tung lên mạng xã hội đã gây chú ý

Cô gái tóc ngang vai, gương mặt góc cạnh khá tương đồng với Mã Dung, khiến nhiều người hiếu kỳ vào trang cá nhân của cô để… thắc mắc. Trước ồn ào, Mã Dung hôm 28/7 lên tiếng phủ nhận, cô nói: “Bức ảnh mơ hồ như vậy, sao có thể khẳng định là tôi. Đó hoàn toàn không phải tôi”.

Hình ảnh của Mã Dung trong mắt dư luận vốn đã không đẹp, cô mang tiếng “cắm sừng” chồng, còn cướp tài sản của chồng, vì thế, khi scandal gây ồn ào, cô càng bị ghét.

Mã Dung và chồng cũ Vương Bảo Cường đã ly hôn, hai con đều do Mã Dung nuôi dưỡng. Vương Bảo Cường cũng đã có người yêu mới, là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Một nguồn tin cho hay Mã Dung không ưa bạn gái mới của chồng cũ, thậm chí cấm con trai tiếp xúc với cô gái này vì sợ con bị ảnh hưởng.

Vợ chồng Vương Bảo Cường – Mã Dung khi còn “mặn nồng”

Vụ ly hôn của vợ chồng Vương Bảo Cường khá ồn ào với nhiều tố cáo, buộc tội lẫn nhau. Trong đó, Vương Bảo Cường cho rằng vợ ngoại tình với quản lý của mình. Mã Dung bác bỏ cáo buộc trên và tố ngược lại chồng thường xuyên đánh đập, bạo hành gia đình. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc vào năm 2016.

NP

Tổng hợp (Theo ngoisao.net)

Nên đọc