Bé 10 tuổi sinh con sau khi bị anh ruột cưỡng hiếp, cha mẹ biết không báo

Một bé gái 10 tuổi sống cùng gia đình đã gây xôn xao dư luận khi phải sinh con vì bị anh trai ruột cưỡng hiếp nhiều lần. Gia đình biết chuyện nhưng không trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ một trang báo nước ngoài, bệnh viện tại khu tự quản Florencia (tỉnh Caqueta, Colombia) đã tiếp nhận một bé gái 10 tuổi đến bệnh viện để sinh con. Do cơ thể cô bé vẫn chưa phát triển hoàn thiện nên các bác sĩ đã phải sử dụng hình thức mổ để mang em bé ra ngoài cơ thể mẹ.

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/
May mắn, cả bé gái 10 tuổi và em bé sơ sinh vừa chào đời đều khỏe mạnh sau ca mổ.

Camilo Diaz, giám đốc bệnh viện nơi cô bé sinh con, cho biết: “Theo thông tin chúng tôi nhận được, bé gái này đã mang thai sau khi bị cưỡng hiếp bởi một thành viên trong gia đình”.

Còn theo điều tra của cảnh sát, bé gái nói trên sống cùng với cha mẹ và người anh trai của mình tại khu tự quản Puerto Leguizamo (tỉnh Putumayo, Colombia). Cô bé này đã bị chính anh trai của mình cưỡng hiếp nhiều lần đến mức có thai và phải sinh con khi mới 10 tuổi.

Theo truyền thông địa phương, cha mẹ của cô bé biết được hành động của con trai mình nhưng đã không thông báo với cảnh sát vì không muốn con trai đi tù. Hành động im lặng của cha mẹ cô bé càng khiến dư luận phẫn nộ hơn vì đã che giấu tội lỗi cho người anh thú tính. Nhiều người cho rằng nếu không báo cảnh sát thì chí ít họ cũng phải ngăn chặn hành vi của con trai để không xảy sự việc đáng buồn trên. Một số người khác lo lắng rằng liệu cô bé có thể chăm sóc cho con mình khi ở độ tuổi còn quá nhỏ như vậy?

Danh tính cũng như độ tuổi của người anh trai đã cưỡng hiếp em gái mình không được tiết lộ. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tổng hợp

Xem thêm:
Thần kỳ: Cứu sống em bé 18 tháng tuổi trôi trên biển trong tình trạng nguy kịch
‘Nụ hôn thần chết’ đã cướp đi sinh mạng hàng loạt bé sơ sinh
3 con giáp nữ lận đận tình duyên cuối năm 2018

Nên đọc