Drama nối tiếp drama: Phạm Băng Băng lộ ảnh bụng bầu nghi vấn đứa con không phải của Lý Thần

PhunuOnline.net – Tin tức Phạm Băng Băng và Lý Thần đường ai nấy đi chưa hết nóng thì nghi vấn Phạm Băng Băng “cắm sừng” Lý Thần được đưa tin râm ran trong giới.

Cụ thể, 1 nhóm chat trên diễn đàn Douban cùng chia sẻ hình ảnh và thông tin cho biết, Phạm Băng Băng đã mang thai và giấu nhẹm, nguồn tin khẳng định đứa con không phải là của Lý Thần. Suốt nhiều tháng qua, cô ở nhà 1 “lão tổng” – từ dùng để chỉ những người có chức quyền. Trong 1 lần ra ngoài thì bị camera khu nhà “tóm được” hình ảnh.

Drama kịch tích: Phạm Băng Băng cắm sừng Lý Thần, lộ ảnh bụng bầu lớn nhưng đứa con lại là của quan chức cấp cao? - Ảnh 2.
Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng mang bầu được chia sẻ

Đã có lời đồn đoán người đàn ông mà Phạm Băng Băng ở bên là WTJ. Sau đó, 1 groupchat khác tiếp tục chia sẻ, WTJ chính là Ngô Thiết Quân – chủ tịch tập đoàn quản trị Nam Kinh Đắc Cơ. Lý Thần được cho là nhắm mắt làm ngơ, nhưng sau đó vì nhiều người khác biết nên anh không thể “diễn” được nữa. Cả hai đành chia tay trong hoà bình. Thậm chí còn có nghi vấn Phạm Băng Băng đã bí mật kết hôn với nhân vật WTJ.

Có phải đây chính là nguyên do cho việc chia tay của hai người mới đây. Trên Weibo, nữ hoàng họ Phạm viết về việc chia tay của mình với Lý Thần

“Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời từ biệt khác nhau. Chúng ta gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai.

Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ”.

Ngay lập tức, Lý Thần chia sẻ lại bài viết:

“Từ bạn bẻ trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè, hình thức tình cảm có thể thay đổi, nhưng sự cảm nhận đơn thuần nhất giữa chúng ta sẽ không thể đổi thay. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ”.

Hồng Minh

Theo News Zing

Xem thêm:

Từng bị tung tin chồng ngoại tình với bạn thân, Song Hye Kyo còn bị tố ‘mắc bệnh ngôi sao’

Loạt phim kinh dị và hành động được chờ đợi nhất trong tháng 6 này

Bà Tân Vlog – từ người nông dân đến Youtuber đạt triệu sub trong 20 ngày

Nên đọc