Dừng chân ở Top 10 hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú vẫn xuất sắc “ẵm” trọn cúp riêng từ Missosology

PhunuOnline.net – Vào đến Top 10, nhận giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”, “Trang phục dạ hội đẹp nhất” nhưng có lẽ cúp riêng từ chuyên trang sắc đẹp Missosology mới là thành quả khiến Minh Tú xúc động nhất.

Dù không đạt được danh hiệu cao nhất như nhiều người dự đoán nhưng ngay khi cuộc thi kết thúc, chuyên trang sắc đẹp Missosology (chuyên trang sắc đẹp chuyên nghiên cứu, phân tích các cuộc thi nhan sắc toàn cầu) đến livestream và trao cho cô cúp “Missosologists Choice” (Hoa hậu được yêu thích nhất) do độc giả bình chọn.

Minh Tú không kìm được cảm xúc khi gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ ở quê nhà: “Kết quả top 10 có lẽ khiến một số người cảm thấy chưa được như mong đợi. Tôi xin lỗi, nhưng tôi đã cố gắng hết sức. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi, tôi không bao giờ hối tiếc vì đã tham gia cuộc thi này. Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình, tôi nghĩ mình thiếu một chút may mắn”.

Minh Tú xúc động khi chia sẻ về cúp riêng từ chuyên trang nhan sắc danh tiếng.

Đại diện Missosology chia sẻ với người đẹp: “Tôi nghĩ mỗi người Việt Nam đều rất tự hào về màn trình diễn của bạn”. Trước đó, trên các mạng xã hội của tổ chức Miss Supranational, Minh Tú cũng dẫn đầu bình chọn. Người đẹp Việt luôn nằm trong danh sách ứng viên hàng đầu của nhiều diễn đàn về nhan sắc.

Dù chỉ dừng chân ở Top 10 nhưng Minh Tú đã gây ấn tượng tốt trong suốt quá trình tham gia cuộc thi và từng được Missosology dự đoán giành ngôi hoa hậu.

Kết quả chung cuộc, Minh Tú giành giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất” cùng thí sinh khác và giải “Trang phục dạ hội đẹp nhất” trong đêm bán kết.

Minh Tú tại Miss Supranational 2018.

Trong phần thi trang phục dân tộc, Minh Tú trình diễn bộ Con rồng cháu tiên của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Chiếc áo dài đặc biệt mang thông điệp đề cao tinh thần đoàn kết và tôn vinh nguồn gốc cao quý của dân tộc Việt Nam đã giúp Minh Tú ghi tên vào top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất.

Bộ trang phục dân tộc giúp Minh Tú dành giải tại cuộc thi.
Trước đó, Minh Tú cũng tạo được thiện cảm lớn khi sẵn sàng cho đại diện Philippines mượn trang phục dạ hội kèm phụ kiện vì người đẹp này bị thất lạc hành lý ở sân bay.

Đêm chung kết Miss Supranational 2018 tại Ba Lan vừa khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện của Puerto Rico, Valeria Vazquez. Tân hoa hậu năm nay 24 tuổi, là sinh viên ngành y của Đại học Puerto Rico. Cô cũng là một người mẫu chuyên nghiệp, từng diễn tại Dominica và New York. Các danh hiệu Á hậu lần lượt thuộc về Mỹ, Ba Lan, Indonesia và Mexico.

Đây là năm thứ 10 Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được tổ chức. Cuộc thi này được coi là một trong 6 đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Năm ngoái, ngôi vị hoa hậu được trao cho người đẹp Hàn Quốc Jenny Kim. Nhận xét về năm nay, nhiều khán giả nhận định Valeria Vazquez Latorre – Tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 có vẻ đẹp kém nổi bật hơn hẳn các cô gái trong Top 10.

Tổng hợp

Nên đọc