Từng bị tố ‘nhận vơ con’ và màn đáp trả của Elly Trần sau 5 năm

PhunuOnline.net – Sau lời tố “nhận vơ con”, Elly Trần chọn cách im lặng và nuôi con. Sau 5 năm mọi người phải công nhận bà mẹ 2 con đẹp mặn mà chứ không giả tạo như tin đồn.

Elly Trần là một cái tên khá hot bởi cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng, thậm chí là khoe thân phản cảm trên trang cá nhân. Thời điểm đó, người đẹp nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Để rồi, chuyện mang bầu con gái đầu lòng được giấu kín hoàn toàn, nhiều người khá bất ngờ khi vào một ngày tháng 10/2014, cô tiết lộ mình đã lên chức mẹ được hơn 2 tháng. Con gái đầu lòng của cô tên là Cadie Mộc Trà, chào đời tháng 7 bằng phương pháp sinh mổ. Tuy nhiên, thông tin về cha đứa trẻ được cô hoàn toàn giấu kín.

Mộc Trà xinh xắn khi chỉ mới 3 tuổi

Chuyện giấu kín từ mang bầu, sinh con đến cha bé khiến cho nhiều người nghi ngờ cô nói dối chuyện có con, “nhận vơ” con của người khác là con mình. Thậm chí một số thành phần ác ý còn cho rằng cô “làm trò bỉ ổi” để tạo scandal nổi tiếng. Hình ảnh mà Elly Trần chụp chung với con gái cũng bị nhiều người cho là lừa dối.

Thế nhưng bà mẹ một con ít lần lên tiếng đính chính hay phản kháng lại tin đồn thất thiệt mà một mình lặng lẽ nuôi dạy con gái. Rồi lần sinh con thứ hai cũng im lặng về mọi thứ cho đến khi con trai chào đời.

5 năm kể từ ngày nhận nhiều lời bàn tán, xôn xao, rắc rối, thị phi. Cho đến giờ chắc hẳn nhiều người đã phải tin sự thật 100% rằng cô đã làm mẹ 2 con, đẹp mặn mà chứ không hề giả tạo như lời đồn. 5 năm cũng là khoảng thời gian Elly Trần lặng lẽ làm tròn nhiệm vụ của bà mẹ 2 con, tránh tham gia các sự kiện showbiz.

Mới đây nhất, cô đã đăng ít dòng tâm sự về khoảng thời gian ấy khi ngắm nhìn lại hình ảnh dễ thương lúc mới lọt lòng của Cadie Mộc Trà.

Hình ảnh Elly bế con gái 5 năm về trước và bây giờ

Bà mẹ 2 con đã viết: “5 năm trôi qua nhanh như một nụ cười.

Hồi này mọi người đang ồn ào nói mẹ dám làm trò bỉ ổi, tự nhận vơ con ai là con của mình. Mà giờ Cadie đã ở đây của thì 5 năm sau, vẫn ngồi trong lòng mẹ, vẫn tư thế ấy, vẫn hài hước, kháu khỉnh và còn thông minh, lập luận, lý sự nữa…

Thật ra trong mọi rắc rối, thị phi mà công việc của mẹ mang đến, mẹ luôn luôn nghĩ cuộc đời này dài thòng chứ đâu phải chỉ mỗi vài năm ở showbiz mà phải nhảy dựng lên làm chi. “Có đức thì mặc sức mà ăn” .

Suốt 5 năm qua, mỗi ngày mẹ đều nhìn vào các con như một lời cảm ơn cho sự công bằng của cuộc đời. Cuộc sống của chúng ta đã qua, hiện tại và tiếp diễn thế này là hạnh phúc lắm rồi”.

Chỉ 1 giờ đăng tải, dòng trạng thái thu hút hơn 5 nghìn lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận bày tỏ sự chúc mừng cho những cố gắng của mỹ nhân Việt và sự trưởng thành của cô bé Mộc Trà.

“Theo dõi Cadie mà nhanh quá mới đó mà 5 năm rồi ư? Không tin được luôn”.

“5 năm trôi qua nhưng Mami của sắp nhỏ vẫn ngày càng trẻ trung hơn nha! Yêu lắm nha”.

“5 năm mà sao Cadie lớn mà mẹ hổng chịu “già” vậy nhỉ, lại trẻ hơn nữa”.

Trần Quỳnh

Tổng hợp

Xem thêm:

Thủ khoa nhiều trường đại học là thí sinh có điểm thi gian lận

WHO: Bệnh sởi bùng phát, các ca mắc sởi tăng 300% so với 2018

Yêu đơn phương không sai, sai là ở chỗ dành cả thanh xuân để đợi chờ vô ích

Nên đọc