Ghế ném trúng đầu khi hát, ca sĩ nhọ nhất VBiz là đây chứ đâu

PhunuOnline.net – Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh “ca sĩ hội chợ” Du Thiên bị khán giả ném ghế vào người khi đang biểu diễn tại Quảng Nam.

Chia sẻ với truyền thông, Du Thiên cho hay người đàn ông kia nghĩ rằng phía nam ca sĩ đã đánh con của anh ta khi đứa trẻ chạy từ phía sau cánh gà lên sân khấu. Thế nhưng nam ca sĩ sinh năm 1985 khẳng định lúc đó anh đang biểu diễn, không rõ sự tình trong hậu trường và sự việc không hề liên quan đến anh:

“Người này bảo là phía ca sĩ đang hát thì bên trong đánh con ông ấy. Thật sự vấn đề bên trong như thế nào thì tôi không biết được. Đáng ra họ nên ra sau sân khấu để giải quyết câu chuyện, nhưng đằng này họ lại cầm ghế ném ca sĩ đang biểu diễn ở sân khấu, trút giận lên người tôi”.

Cuối cùng, người đàn ông ném ghế đã nhận sai và xin lỗi, nhưng Du Thiên vẫn cảm thấy bức xúc khi bị nói là dân “giang hồ”, gạ đánh nhau với khán giả…

Sau vụ việc, Du Thiên cũng gửi lời xin lỗi tới công chúng: “Đó là những điều xảy ra ngoài ý muốn mà không nghệ sĩ nào muốn gặp. Nhưng vào một ngày đen đủi thì né cũng không được và tôi vẫn đón nhận nó bằng chính con người của mình. Tính tôi nóng nên phản ứng có thể khiến khán giả không hài lòng. Dù sao đi nữa cũng mong toàn thể bà con thông cảm và hiểu cho tôi”.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Du Thiên cũng tiết lộ thêm nhiều tình tiết đáng chú ý: 

“Không hiểu sao lại có rất nhiều bài viết cho rằng Du Thiên bị hành hung và bỏ chạy nhỉ? Tôi xin đính chính lại là tôi không bỏ chạy nhé. Lúc đứng đấu khẩu với bạn kia tôi vẫn hết sức bình tĩnh. Mãi đến khi bạn ấy tấn công tôi bằng 2 đòn đấm thì tôi bình tĩnh đỡ và trả lại bằng 2 đòn đấm vào ức khiến bạn ấy gục xuống.

Ngay lúc bạn ấy ngã xuống thì đằng sau tôi có nhiều người kéo giật về và đẩy tôi đi không cho quay lại xô xát tiếp với những thanh thanh niên này. Vì lúc này không còn là cuộc đấu giữa 2 người nữa. Rất đông người đã kéo tôi đi ra khỏi quảng trường Vĩnh Yên để tránh bạo loạn.

Ở đây tôi chỉ muốn nói tôi không phải là một kẻ hèn nhát, một con rùa rụt cổ mà lại nói tôi bỏ chạy nên tôi thấy nực cười. Tôi là thằng dám chơi dám chịu. Tôi không hổ báo cáo chồn nhưng nếu tôi không sai thì tôi sẽ chơi sòng phẳng. Mọi người thử nhìn mặt tôi xem có thấy chữ ‘sợ’ không?”.

Hồng Minh

Theo Sao Star

Xem thêm:

Từng bị tung tin chồng ngoại tình với bạn thân, Song Hye Kyo còn bị tố ‘mắc bệnh ngôi sao’

Loạt phim kinh dị và hành động được chờ đợi nhất trong tháng 6 này

Bà Tân Vlog – từ người nông dân đến Youtuber đạt triệu sub trong 20 ngày

Nên đọc