Á hậu Yan My hoá thân tiểu thư trong sáng hiền lành trong bộ ảnh phong cách Á Đông

Vào Nam lập nghiệp đã 5 năm, nhưng đối với Yan My, nỗi nhớ về Hà Nội vẫn luôn hiện hữu trong cô. Vào những ngày đông, Yan My lại càng thêm nhớ những con phố cổ, nhà cổ và những món ăn đậm chất Hà Thành.

Mặc dù vào nam lập nghiệp, nhưng đối với Yan My, nỗi nhớ về Hà Nội vẫn luôn hiện hữu trong cô. Vào những ngày đông, Yan My lại càng thêm nhớ những con phố cổ, nhà cổ và những món ăn đậm chất Hà Thành.

 Đây là bộ ảnh mà Yan My rất tâm đắc, bởi nó lột tả được tâm hồn cũng như con người của cô
Đây là bộ ảnh mà Yan My rất tâm đắc, bởi nó lột tả được tâm hồn cũng như con người của cô

Với hình thể đẹp cùng số đo ba vòng chuẩn, Yan My luôn rất tự tin với khả năng diễn xuất của mình. Bên cạnh đó, khuôn mặt sáng đẹp, vòng eo thon gọn cùng nước da trắng hồng cũng được xem là lợi thế để Yan My vào vai các “cô nàng tiểu thư” với tính cách trong sáng và hiền lành.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Nhiều người cho rằng, sắc vóc như Yan My thì chẳng cần diễn nhiều thành công cũng sẽ tự đến. Thế nhưng, ít ai biết rằng, để vượt qua được nhan sắc của chính mình, Yan My đã phải nỗ lực rất nhiều.

á hậu yan my, diễn viên yan my

“Yan My nghĩ con đường đi tới thành công cho ngày hôm nay của mình là sự cố gắng từng ngày để luôn rèn luyện bản thân. Thành công nào mà không có chông gai, không có nước mắt.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Yan My thấy rằng bất cứ ai muốn thành công đều gặp khó khăn dù ít hay nhiều, chẳng có con đường nào bằng phẳng cả. Nếu thành công quá dễ dàng thì con người ta sẽ không biết trân trọng.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Để được như bây giờ, Yan My đã đặt hai chữ “nghiêm túc” lên hàng đầu trong bất cứ công việc nào mà Yan My tham gia, kể cả trong việc diễn xuất, làm người mẫu hay đứng trên các sân khấu thi nhan sắc”, Yan My chia sẻ.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Vừa qua, giải thưởng “Ngôi sao xanh 2017” đã xướng tên Yan My với giải “Gương mặt truyền hình triển vọng”, điều này đã nói lên sự nghiêm túc của cô gái trẻ trong hoạt động nghệ thuật.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Quả thật, có được thành quả không dễ dàng. 10 năm tham gia diễn xuất, 10 năm đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, và giải thưởng là câu trả lời cho những nỗ lực của Yan My.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Tâm sự về nghề nghiệp, Yan My nói bằng tất cả sự say mê, đôi mắt như hút hồn của cô sáng lên trong nắng. Nhưng khi nhắc về Hà Nội, Yan My không khỏi bồi hồi.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Đã vào Nam lập nghiệp được một thời gian, nhưng ký ức về Hà Nội vẫn in đậm trong tâm trí cô mỗi ngày. Yan My cho biết, điều cô nhớ nhất về Hà Nội là phố cổ, nhà cổ, làng cổ và 4 mùa xuân hạ thu đông khiến cho cô có 4 cảm giác khác nhau.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Yan My tự nhận mình là “tín đồ ăn uống” khi nói đến những món ăn ở Hà Nội mà cô yêu thích như bún chả, phở cuốn Ngũ Xã, bánh cuốn, bánh đúc… mà  nhiều khi thèm Yan My vẫn nhờ bà ngoại làm cho cô ăn.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Còn món cốm gói lá sen thì không thể nào quên được vì mùi vị của nó khiến cô gái Hà Nội nghĩ đến mà thèm. “Kể đến đây thôi, mình thèm lắm rồi”, Yan My xuýt xoa bông đùa khi nói về món ăn “tủ” của mình.

Á hậu Yan My

“Yan My thích nhất là ngày tết ở Hà Nội. Yan My rất ấn tượng với những trò chơi dân gian ở phố cổ, cũng rất thích xem rước kiệu, múa cung đình hay những lễ hội dân gian ở ngoại thành Hà Nội”. Kể đến đây, cô Á hậu xinh đẹp bỗng trở nên bâng khuâng như cô học trò với những xuyến xao khi thả hồn trên phố.

á hậu yan my, diễn viên yan my

Yan My cho biết, nếu có bất cứ dịp nào để quay về Hà Nội như đi diễn, sự kiện, Yan My đều thấp thỏm chờ đợi và hồi hộp giống như người con xa quê mong đợi chở về cố hương. Đối với Yan My, Hà Nội và gia đình nhỏ là tuổi thơ, là sự êm đềm, là hạnh phúc và là hành trang tâm hồn để cô bước vào đời và tiến về phía trước.

Ảnh: Tùng Chu

Trang phục: Dâu Tây

Stylist: Tee Phan

Theo Linh An/Đẹp Việt

Bài nên đọc