H’hen Niê hóa quý cô thần thái quyến rũ ngút trời trong bộ ảnh mới nhất

PhunuOnline.net – Ngay sau khi nhận được danh hiệu cao quý nhất giải thưởng Timeless Beauty 2018 (do Missosology bình chọn) H’hen Niê đã thực hiện bộ ảnh thể hiện được thần thái thật sự xuất sắc, xứng đáng với danh hiệu Nhan sắc vượt thời gian cô vừa nhận được.

Bộ ảnh nghệ thuật với tông màu trắng đen được H’hen Niê thực hiện để dành tặng khán giả đã ủng hộ cô trong thời gian qua. Mỹ nhân người Ê Đê trung thành với mái tóc ngắn cá tính, kết hợp cùng lối trang điểm cổ điển khoe vẻ đẹp sang trọng, quý phái.
Nói về chiến thắng lần này, H’Hen Niê cho biết cô cũng bất ngờ. Cô tự nhận bản thân mình là người ít nổi bật nhất so với các chân dài còn lại nên không đặt kỳ vọng quá cao vào cuộc đua. Trên trang cá nhân, mỹ nhân 26 tuổi viết: “Cảm ơn giám khảo và tất cả mọi người đã yêu mến tôi. Tôi rất vinh dự khi được chọn Nhan sắc vượt thời gian. Tôi trân trọng điều này từ tận đáy lòng”.
Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp xuất thần của người đẹp trong bộ ảnh này.
http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/ http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/ http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/ http://haiyengroup.com/bang-gia-quang-cao-tren-phunuonline-net/

H’Hen Niê cho biết Tết này cô sẽ sắp xếp thời gian để về đón Tết cùng gia đình. Sau đó, vào tháng 2 tới, chân dài sẽ có chuyến công tác đến Philippines với vai trò diễn giả cho Đại hội Thanh niên 2019. Tại sự kiện này, cô sẽ gặp gỡ người đẹp Venus Raj, người giành chiến thắng Nhan sắc vượt thời gian đầu tiên. Với sự tương đồng về hoàn cảnh, cùng vượt qua định kiến để vào Top 5 Miss Universe, cả hai sẽ có những chia sẻ để thay đổi nhận thức của người trẻ về vấn đề giáo dục, lãnh đạo và các dịch vụ cộng đồng.

Thanh An

Tổng hợp

Xem thêm
Vượt mặt hoa hậu Quốc tế, H’Hen Niê thắng giải hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018
Cục Văn hóa cơ sở ra công văn hạn chế kinh doanh và đốt vàng mã bikini, đồ lót
Những loại hoa có thể gây hại đến sức khỏe, cần lưu ý khi trưng bày dịp Tết

Nên đọc